Bật mí nguồn hàng giá sỉ chuyên bỏ sỉ đồng hồ fake giá rẻ

09-05-2019

Bạn muốn kinh doanh sản phẩm đồng hồ các loại nhưng không biết lấy nguồn hàng giá sỉ ở đâu? dưới đây sẽ bật mí cho bạn xưởng chuyên sỉ đồng hồ fake.

Bạn đang muốn kinh doanh sản phẩm đồng hồ các loại, dự định của bạn đó là kinh doanh đồng hồ online và cũng có thể là mở một cửa hàng để buôn bán dòng sản phẩm thời trang sang trọng nhưng cũng đầy cá tính này. Và việc tìm một nguồn hàng giá sỉ chất lượng, uy tín kèm chính sách dễ dàng được xem là một trong những bài toán khó với những bạn chưa có kinh nghiệm về chọn mua sỉ đồng hồ, sẽ rất khó để bạn tìm thấy lời khuyên đích thực, hay một địa chỉ tin cậy từ những người cũng đang có ý tưởng kinh doanh mặt hàng giống bạn, vì đó là “cần câu cơm” của họ nên chẳng ai dại mà đi chia sẻ với đối thủ của mình.

Nhưng….

Nếu xem được bài viết này thì ắc hẳn bạn là một người may mắn.

Bạn đang tự hỏi vì sao ư? Vì xuongdonghogiasi.com sẽ bật mí nguồn nguồn hàng giá sỉ chuyên bỏ sỉ đồng hồ fake giá rẻ giúp bạn lấy được những sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý cùng với đó là chính sách lấy sỉ dễ dàng thuận lợi cho con đường kinh doanh, bán buôn của bạn.

Nguon-hang-gia-si-chuyen-si-dong-ho

Lấy đồng hồ tại xưởng đồng hồ giá sỉ Quang Nguyễn

Quang Nguyễn, một cái tên từ lâu đã nổi tiếng trong việc cung cấp, phân phối đồng hồ giá sỉ lớn nhất trong cả nước. Ở đây cung cấp nguồn hàng đồng hồ với số lượng khổng lồ, đa dạng các mẫu mã chủng loại của những thương hiệu nổi tiếng cho đến các sản phẩm tầm trung, thời trang giá rẻ. Đặc biệt giá lấy sỉ ở đây cũng rất khác biệt, uy tín cùng chính sách lấy sỉ dễ dàng hơn những nơi khác.

Nguồn hàng nhập về xưởng này chủ yếu được lấy từ Quảng Châu (Trung Quốc), Thái Lan, Hàn Quốc hay Nhật bản.

Vì sao bạn nên lấy sỉ nguồn hàng đồng Quang Nguyễn?

Hiện nay nếu tìm kiếm một nguồn hàng nào đó từ internet như: “lấy sỉ đồng hồ ở đâu?” gần 1 triệu kết quả tìm kiếm được hiển thị trong vòng 0.24 giây. Kết quả này sẽ khiến bạn phải bối rối, gây khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp. Hơn nữa nếu nguồn hàng đó không có địa chỉ rõ ràng thì bạn có thể trải qua một shop trung gian dẫn đến việc tăng giá sản phẩm, giảm lợi nhuận cho bạn. còn tại sỉ đồng hồ Quang Nguyễn địa chỉ rỏ ràng bạn có thể đến tận nơi để xem chất lượng cũng như mẫu mã mà bạn mong muốn.

Về chất lượng mẫu mã ở đây cực kỳ tốt, sản phẩm cam kết đúng với hình ảnh và thông tin quảng cáo.

Hàng luôn có 24/24, ở đây nguồn hàng luôn được đảm bảo lúc nào cũng có sản phẩm cho bạn.

Nếu nói về giá sỉ thì Quang Nguyễn tự tin rằng giá sỉ ở đây là nhất. Chắc chắn mục đích bạn kinh doanh chính là lợi nhuận, thêm nguồn thu nhập. Nắm bắt được vấn đề này mà chuyên sỉ đồng hồ fake Quang Nguyễn luôn có giá hợp lý nhất so với những cái tên khác.

Chính sách lấy trả hàng ở đây rỏ ràng, nếu lỗi từ gốc của sản phẩm (chưa từng qua sử dụng sẽ được đổi lại dễ dàng).

Chính sách lấy sỉ đồng hồ tại Quang Nguyễn như sau:

Quý khách muốn biết giá sỉ liên hệ Zalo: 093 1133693

Khách hàng truy cập vào website: http://xuongsidongho.com để xem mẫu cũng như giá sỉ của từng sản phẩm. Khách hàng cũng có thể đặt mua online sản phẩm trực tiếp trên website.

Khách hàng lần đầu lấy hàng chỉ cần lấy tối thiểu 03 sản phẩm (3 sản phẩm bất kì), các lần sau lấy bao nhiêu sản phẩm cũng được tính giá sỉ.

Địa chỉ lấy hàng: 392/20/80 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh.

Khách ở tỉnh mua hàng có thể chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán COD

Tags:

Chia sẻ