Đồng hồ Burberry của nước nào và ở đâu bán?

04-09-2020

Burberry không chỉ nổi tiếng về thời trang quần áo mà thương hiệu này còn được nhiều người biết đến với những chiếc đồng hồ sứa sọc kinh điển đầy tinh tế và sang trọng, mang đậm phong cách đặc trưng của Burberry. Vậy đồng hồ Burberry của nước nào và ở đâu bán? Câu trả lời sẽ nằm ngay bên dưới đây.

 Burberry

Đồng hồ Burberry của nước nào?

Burberry đại diện cho những gì tốt nhất của thời trang xa xỉ của Anh và đồng hồ cũng vậy. Burberry đã từng sản xuất đồng hồ, nhưng kể từ khi thương hiệu này ngừng sản xuất dòng đồng hồ của họ vào năm 2017.

 

Lịch sử ra đời của thường hiệu Burberry

Lịch sử công ty của Burberry bắt đầu từ năm 1856 khi công ty được thành lập bởi Thomas Burberry tại Basingstoke, miền trung nam nước Anh. Thương hiệu này đã sản xuất áo khoác cho binh lính Anh trong Chiến tranh Boer (với mẫu áo khoác được gọi là Tielocken) hay cung cấp quần áo cho Roald Amundsen , người đầu tiên đến Nam Cực.

Sáng tạo ngay từ ngày đầu tiên, Thomas Burberry không chỉ tạo ra một dòng thời trang độc đáo mà còn phát triển loại vải của riêng mình gọi là gabardine.

 

Thường được làm từ len thô, gabardine ban đầu được sử dụng đặc biệt cho lớp lót của bộ vest công sở (đặc biệt là túi). Điều này là do loại vải này đặc biệt bền và không có khả năng bị rách.

Burberry đã hình thành cho mình một thị trường ngách trong thế giới xu hướng thời trang xa xỉ, cuối cùng đã phân nhánh từ những chiếc áo khoác đầu tiên của mình để tạo ra khăn quàng cổ, mỹ phẩm (bao gồm nước hoa), ví và các phụ kiện thời trang như kính râm và đồng hồ.

Bước đột phá của Burberry vào thế giới sản xuất đồng hồ là tương đối gần đây, bắt nguồn từ giữa những năm 90. Vào thời điểm này, công ty bắt đầu sản xuất đồng hồ của riêng họ, một hoạt động tiếp tục cho đến năm 2000 khi công ty hợp tác với các chuyên gia đồng hồ Fossil.

 

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Fossil là đồng hồ nước nào?

 

Mặc dù sự hợp tác này thoạt nhìn có vẻ kỳ lạ, nhưng thực sự không có gì lạ khi các công ty trên toàn lĩnh vực xa xỉ nhận được sự trợ giúp về trò chơi đồng hồ của họ từ Fossil.

 

Các công ty khác đã ký kết các thỏa thuận tương tự bao gồm Armani Exchange, Michael Kors, Marc by Marc Jacobs và Tory Burch. Xét cho cùng, mối quan hệ hợp tác có ý nghĩa - các công ty thời trang có thể hưởng lợi từ kiến thức của Fossil về thế giới đồng hồ cũng như các mối quan hệ trong ngành của họ và Fossil có thể hưởng lợi từ những khách hàng trung thành của Burberry và các công ty tương tự.

 

Đặc biệt, Burberry có khả năng nhận diện thương hiệu xuất sắc, điều này khiến Fossil sẵn sàng chia sẻ các phương pháp sản xuất đồng hồ đặc biệt của họ với công ty.

Đồng hồ Burberry là Swiss Made?

Đồng hồ được sản xuất từ quan hệ đối tác Burberry-Fossil hoàn toàn do Thụy Sĩ sản xuất, ngoại trừ một số mẫu đã nhanh chóng bị ngừng sản xuất.

 

Đồng hồ Burberry có bộ máy STP hay còn gọi là Sản xuất theo Công nghệ Thụy Sĩ, chỉ có các cơ sở sản xuất ở Basel, Thụy Sĩ.

 

Một lợi thế của những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Burberry là nó có thể khá bất thường đối với một cái gọi là “đồng hồ thời trang” có công nghệ Thụy Sĩ (hoặc chuyển động thạch anh).

 

Điều này làm cho những chiếc đồng hồ này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ hàng hiệu sang trọng đích thực nhưng cũng coi trọng công nghệ đồng hồ tiên tiến.

 

Burberry có ngừng sản xuất đồng hồ không?

Năm 2017, Burberry thông báo rằng họ sẽ không tiếp tục hợp tác với Fossil. Mặc dù đồng hồ Burberry rất nổi tiếng, nhưng thương hiệu này bày tỏ ý định tập trung vào các mặt hàng xa xỉ cốt lõi khiến họ trở thành một thương hiệu đáng tin cậy. Tuy nhiên, thật may mắn cho chúng ta là vẫn có thể mua được đồng hồ Burberry.

 

Mua đồng hồ Burberry ở đâu?

Bạn có thể mua đồng hồ Burberry với giá sỉ tại xưởng chuyên bỏ sỉ đồng hồ giá rẻ nhất HCM – Quang Nguyễn.

Đ/C: 392/20/80 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh.

Email: donghoquangnguyen@gmail.com

Zalo-Điện Thoại: 0905640506

Website: http://xuongsidongho.com/

 

Tags:

Chia sẻ