Đồng hồ Cartier Panther quyến rũ dành cho phái đẹp

30-10-2021

Nếu bạn trồng thấy một chiếc đồng hồ có họa tiết hình con báo xuất hiện ở mặt đồng hồ thì đó chính là đồng hồ Cartier Panther quyến rũ dành cho phái đẹp.

 

Jaquet Droz có những họa tiết hình con chim, Omega có James Bond là biểu tượng  thì Cartier với họa tiết hình con báo. từ năm 1914, khi Louis Cartier thiết kế đồng hồ đeo tay đầu tiên của công ty với họa tiết “đốm báo”. Nó được lấy cảm hứng từ một bức tranh mà ông đã đặt có tên là Dame à la panthère, mô tả một người phụ nữ ăn mặc sang trọng với một con báo dưới chân. Vào đầu thế kỷ 19, con báo là một biểu tượng phổ biến của quyền lực và sự sang trọng của nữ giới.

Dong-ho-Cartier-SIHH-2014-Diamond-Cat-Ladies-Watches-1

Thiết kế của đồng hồ Cartier Panther

Kể từ chiếc đồng hồ đầu tiên đó, con báo đã được sử dụng làm họa tiết trong đồ trang sức và đồng hồ của công ty, một biểu tượng lặp đi lặp lại của sức mạnh kết hợp với sự sang trọng. Nó cũng xác định Cartier, cũng như các khách hàng nổi tiếng của nó. Một số tác phẩm nổi tiếng hơn bao gồm vòng tay và vòng cổ được thiết kế vào năm 1931 cho nữ thừa kế Daisy Fellowes, mô tả một con báo bằng hồng ngọc và ngọc trai. Năm 1948, Cartier đã làm một chiếc trâm cài cho Nữ công tước xứ Windsor với hình một con báo nằm trên một viên ngọc lục bảo khổng lồ.

 

Trong những năm qua thương hiệu Cartier đã ra mắt những chiếc đồng hồ đặc biệt tại SIHH ở Geneva, với những con báo điêu khắc được trang trí bằng kim cương, đá quý, tráng men hoặc đá cẩm thạch, với mã não hoặc sơn mài đen được sử dụng để khắc họa các điểm.

 

Thiet-ke-cua-dong-ho-Cartier-Panther

 

Đồng hồ Cartier Panthères et Colibri với khả năng dự trữ năng lượng theo yêu cầu, tạo nên một màn trình diễn lớn về chỉ số dự trữ năng lượng. Khi nhấn một nút, một con báo con nhô ra khỏi bụng của báo mẹ (các đồng nghiệp của tôi gọi nó là “con báo kangaroo”). Nói một cách tượng trưng, em bé đang đuổi theo con chim ruồi vàng trên mặt số, nó “bay” đến một điểm trên vòng cung cho biết mức dự trữ năng lượng còn lại. Đây chắc chắn là chỉ số dự trữ năng lượng sáng tạo và thơ mộng nhất từng được thực hiện.

 

Cartier Panthère Mysterieuse là hiện thân của hai yếu tố đặc trưng của Cartier - con báo và chuyển động bí ẩn, trong đó hai bàn tay được treo lơ lửng giữa hai tinh thể sapphire, được điều khiển bởi một chuyển động khuất tầm nhìn, do đó, bàn tay dường như đang lơ lửng trong không khí.

 

Thiet-ke-cua-dong-ho-Cartier-Panther-day-da

Thông số kỹ thuật của đồng hồ

▪Thép không gỉ mạ PVD , kính Crystal

▪Máy: Thụy sỹ , chống nước:3atm

▪Size: 36mm ,dày:8mm.

 

Mua đồng hồ Cartier Panther giá sỉ ở đâu?

Hiện tại xưởng đồng hồ giá sỉ Quang Nguyễn là một trong những cái tên chuyên bỏ sỉ đồng hồ giá rẻ nhất HCM có phân phối sản phẩm đồng hồ Cartier Panther với giá sỉ vô cùng hợp lý.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

Địa chỉ: 392/20/80 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0905640506

Email: donghoquangnguyen@gmail.com

Website: Xuongsidongho.com

Tags:

Chia sẻ