Đồng hồ Fendi của nước nào và ở đâu bán đồng hồ này?

03-12-2020

Nếu bạn là một tín đồ về đồng hồ thì chắc chắn có lần đã nghe đến thương hiệu Fendi, vậy đồng hồ Fendi của nước nào và ở đâu bán đồng hồ này?

Đồng hồ Fendi của nước nào?

Fendi (phát âm trong tiếng Ý là: [ˈfɛndi]), đây là một hãng thời trang cao cấp của Ý sản xuất đồ lông thú, đồ may sẵn, đồ da, giày dép, nước hoa, kính mắt, đồng hồ và phụ kiện. Được thành lập tại Rome vào năm 1925, Fendi được biết đến với các phụ kiện làm từ lông và lông thú, và các sản phẩm da như túi xách Baguette, 2jours, Peekaboo và Pequin. [Theo: wiki].

 

Dong-ho-Fendi

Lịch sử ra đời của thương hiệu Fendi

Ngôi nhà Fendi được Adele và Edoardo Fendi khai trương vào năm 1925 với tư cách là một cửa hàng bán đồ da và lông thú ở Via del Plebiscito, Rome.

 

Từ năm 1946, năm chị em Paola, Anna, Franca, Carla và Alda gia nhập công ty ở thế hệ thứ hai với tư cách là một doanh nghiệp gia đình và mỗi người sở hữu. Karl Lagerfeld gia nhập Fendi vào năm 1965 và trở thành giám đốc sáng tạo của bộ sưu tập quần áo may sẵn dành cho phụ nữ và lông thú của nhãn hiệu thời trang cao cấp (ra mắt năm 1977).

 

Năm 1994, Paola Fendi trao lại quyền chủ tịch công ty cho em gái Carla. Silvia Venturini Fendi, con gái của Anna, cũng gia nhập hãng thời trang vào năm 1994 và kể từ đó là giám đốc sáng tạo phụ kiện và các dòng dành cho nam giới. Đến năm 1999, Fendi đã tạo ra 32% hoạt động kinh doanh của mình trong lĩnh vực lông thú và quần áo, 40% trong lĩnh vực phụ kiện và 28% trong các hoạt động khác, chủ yếu là giấy phép.

 

Fendi là một công ty do gia đình kiểm soát cho đến năm 1999, khi Prada và LVMH hợp lực để mua 51% Fendi với giá 545 triệu đô la; đối thủ cạnh tranh Gucci đã thua trong quá trình đấu thầu. Theo thỏa thuận, Prada và LVMH có nghĩa vụ phải mua bất kỳ phần nào trong số 49% Fendi mà hai chị em nên quyết định bán. Hãng thua lỗ khoảng 20 triệu euro vào năm 2001 và một lần nữa vào năm 2002. Năm 2002, Prada đồng ý bán 25,5% cổ phần của mình cho LVMH với giá 265 triệu đô la.

 

Năm 2002, LVMH mua thêm 15,9%. Carla Fendi, một thành viên của gia đình sáng lập, tiếp tục giữ vai trò chủ tịch và là chủ sở hữu thiểu số cho đến năm 2008.

 

Năm 2014, Fendi bắt đầu lên kế hoạch sử dụng máy bay không người lái để trình diễn thời trang trên sàn catwalk của mình.

 

Vào năm 2015, Fendi đã ngừng sản xuất tất cả các loại nước hoa của Fendi.

 

Cũng kể từ năm 2015, Fendi đặt trụ sở chính tại Palazzo della Civiltà Italiana.

 

Fendi được cho là sẽ trả 2,8 triệu euro mỗi năm để chiếm lĩnh không gian này.

 

Vào năm 2017, Fendi đã phát hành một cửa hàng tùy chỉnh hợp tác với nền tảng thương mại điện tử Farfetch cho các thiết kế túi xách sản xuất theo đơn đặt hàng.

 

Đến năm 2018, Fendi đã vượt ngưỡng 1 tỷ euro (1,2 tỷ đô la) trong doanh thu hàng năm. [19] Vào thời điểm đó, nhãn hiệu có 3.000 nhân viên trên toàn thế giới, trong đó có khoảng 400 người làm việc tại các xưởng may da và lông thú chuyên dụng ở Ý. Nó cũng vận hành một mạng lưới gồm 215 cửa hàng.

 

Vào tháng 9 năm 2020, nhà thiết kế người Anh Kim Jones được công bố cũng sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc nghệ thuật của bộ sưu tập dành cho phụ nữ của Fendi, trước đây do Lagerfeld đảm nhiệm.

Đồng hồ Fendi có gì đặc biệt?

Mỗi sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Fendi đều được tuyển chọn các vật liệu cao cấp và cầu vồng của dây đai cao cấp mang đến cơ hội vô tận cho một chiếc đồng hồ Policromia được cá nhân hóa.

Dịch vụ Policromia Made to Order có sẵn trong các sự kiện dành riêng cho phép bạn cá nhân hóa đồng hồ của mình bằng cách chọn từ nhiều loại vật liệu tinh tế. Việc tạo ra một mặt hàng Policromia Made To Order mất khoảng sáu tháng. Trong quá trình sản xuất, một số nhận dạng duy nhất được khắc trên vỏ đồng hồ. Sau đó, các chi tiết về chiếc đồng hồ của bạn, chẳng hạn như lần xuất hiện cuối cùng, ngày bắt đầu và kết thúc sản xuất được các thợ thủ công nhập vào cơ sở dữ liệu.

Ở đâu bán đồng hồ Fendi?

Quang Nguyễn, một trong những xưởng chuyên bỏ sỉ đồng hồ giá rẻ nhất HCM là cái tên có cung cấp mẫu đồng hồ này với giá sỉ cho bạn bán buôn.

Địa chỉ: 392/20/80 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại - Zalo: 0905640506

Email: donghoquangnguyen@gmail.com

Xem các mẫu đồng hồ Fendi cũng như giá và đặt hàng online tại đây:

http://xuongsidongho.com/search?keyword=Fendi&type=products

Tags:

Chia sẻ