Đồng hồ Michael Kors có chống nước không?

20-05-2020

Michael Kors thiết kế nhiều mẫu đồng hồ đẹp và chất lượng, vì điều này mà nhiều người thích MK, nhưng đồng hồ Michael Kors có chống nước không?

Câu hỏi trên đây được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bất cứ ai khi tìm kiếm một chiếc đồng hồ dù là sản phẩm đắc tiền, hay rẻ tiền không những chỉ quan tâm đến thương hiệu của đồng hồ đó, sản phẩm đó có chất lượng và kiểu dáng đẹp hay không mà còn quan tấm đến khả năng chống nước của chiếc đồng hồ. Rất có thể chúng ta muốn 1 chiếc đồng hồ có khả năng chống nước tốt để chúng ta đi ngoài trời mưa, bơi lội hay đơn giản hơn đó chính là rửa bát…

 

Có rất nhiều dòng đồng hồ có khả năng chống nước, mỗi dòng có những thông số, kỹ thuật và khả năng chống nước khác nhau. Nhưng bài viết hôm nay chỉ phẩm tích về khả năng chống nước của mẫu đồng hồ Michael Kors để bạn có thể đưa ra lựa chọn rằng 1 chiếc đồng hồ Michael Kors có phù hợp với nhu cầu, công việc hay sinh hoạt của bạn hay không.

 

Dong-ho-MK-Co-chong-nuoc-khong

Đồng hồ Michael Kors có chống nước được không?

Câu trả lời là có. Đồng hồ Michael Kors  thường bao gồm khả năng chống nước là một tính năng chính cho nhiều dòng đồng hồ của thương hiệu này. Độ sâu chống nước cho đồng hồ thiết kế thường dao động từ 30 đến 100 mét. Tùy vào từng dòng Michael Kors mà khả năng chống nước của nó khác nhau. Chính vì điều này mà bạn nên kiểm tra thông tin của sản phẩm trên để sử dụng đồng hồ trong các điều kiện hợp lí, nhằm đảm bảo chiếc đồng hồ của mình không bị hư hỏng, hay giảm tuổi thọ của bộ máy.

Mức độ chống nước của đồng hồ Michael Kors

Cách dễ nhất để biết được khả năng chống nước của đồng hồ Michael Kors là bao nhiêu, đó là đọc thông tin về mức độ chống nước của từng dòng sản phẩm.

Thông thường, người bán đồng hồ liệt kê độ sâu chống nước, theo sau là một số mét cụ thể như:

30 mét tương đương với 100 feet hoặc 3 ATM.

50 mét tương đương với 165 feet hoặc 5 ATM.

100 mét tương đương với 330 feet hoặc 10 ATM.

200 mét tương đương với 660 feet hoặc 20 ATM.

Nên mua đồng hồ Michael Kors nào để đeo hàng ngày?

Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ Michael Kors đẹp để đeo mỗi ngày trong các hoạt động cơ bản, đồng hồ có độ sâu từ 30 đến 50 mét là một lựa chọn tốt. Ở các cấp độ này, nó rất an toàn khi đeo đồng hồ khi đi dưới mưa hoặc rửa tay. Hãy tháo những chiếc đồng hồ này trước khi tắm hoặc bơi.

 

Mua sỉ đồng hồ Michael Kors có khả năng chống nước ở đâu?

Để mua những chiếc đồng hồ Michael Kors ĐẸP - XỊN với giá sỉ gốc tại xưởng, bạn có thể liên hệ đến:

--------------------

Quang Nguyễn – Xưởng chuyên bỏ sỉ đồng hồ giá rẻ nhất HCM

Địa chỉ: 392/20/80 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện Thoại - Zalo: 0905640506

Email: donghoquangnguyen@gmail.com

Bạn có thể mua online những mẫu đồng hồ Đồng hồ Michael Kors bằng cách bấm bấm vào -> xuongsidongho.com/mkk

Tags:

Chia sẻ