Đồng hồ Skagen của nước nào?

15-03-2020

Với hơn 30 năm hoạt động, Skagen đã xây dựng cho mình 1 vị thế về đồng hồ vậy đồng hồ Skagen của nước nào?

Skagen Đan Mạch là một thương hiệu đồng hồ của Mỹ có trụ sở chính đặt tại Texas, Hồng Kông và Đan Mạch. Thương hiệu này được thành lập bởi một cặp vợ chồng người Đan Mạch, Henrik và Charlotte Jorst, vào năm 1989.

 

Henrik và Charlotte ban đầu đến từ Copenhagen, Đan Mạch. Họ chuyển đến Mỹ năm 1987 khi Henrik được chỉ định làm Giám đốc bán hàng Hoa Kỳ của Carlsberg, một nhà máy bia của Đan Mạch. Tuy nhiên, cùng với việc quảng bá doanh nghiệp này cho Henrik, cặp đôi cũng khao khát có và quản lý công việc kinh doanh của riêng họ.

 

Cặp đôi người Đan Mạch đã quyết định đại diện cho đồng hồ Jacob Jensen, ở Mỹ, cũng như các đồng hồ quà tặng khác từ một nhà sản xuất Đan Mạch.

 

Sau đó, Henrik và Charlotte đã có thể liên lạc với Đồng hồ Comtech, một nhà sản xuất đồng hồ và đồng hồ cũng đến từ Đan Mạch. Họ đã có thể sản xuất đồng hồ với thiết kế thanh lịch của Đan Mạch nhưng với giá cả phải chăng. Henrik và Charlotte đã trình diễn những chiếc đồng hồ như vậy với thiết kế của riêng họ ở New York vào năm 1991 trong một hội chợ quà tặng của công ty.

 

Trong hội chợ nói trên, đồng hồ và thiết kế của họ đã thu hút sự chú ý của một số nhà bán lẻ. Các nhà bán lẻ khuyến khích cặp đôi ra mắt những chiếc đồng hồ dưới tên thương hiệu riêng của họ. Henrik và Charlotte đã làm như vậy, và họ đã chọn thành lập thương hiệu Skagen Đan Mạch.

 

Dong-ho-skagens-cua-nuoc-nao

 

Vì sao lại lấy thương hiệu là Skagen?

Cái tên Skagen xuất phát từ tên của một làng chài nhỏ bé ở Scandinavia, nằm ở phần cực bắc của một bán đảo Đan Mạch - Jutland. Theo đó, các thiết kế của đồng hồ Skagen cũng được lấy cảm hứng từ cùng một ngôi làng. Nó là tinh khiết, đẹp, và độc đáo.

 

Hơn nữa, ngay cả logo Skagen cũng được lấy cảm hứng từ cùng một ngôi làng. Nó đại diện cho cơ thể của nước, Skagerrak và Kattegat, gặp nhau tại Skagen.

 

>> Xem thêm: đồng hồ Gucci của nước nào?

Đồng hồ Skagen được sản xuất ở đâu?

Vì thương hiệu của nó, Skagen Đan Mạch, một số người có xu hướng nghĩ rằng đồng hồ Skagen được sản xuất tại Đan Mạch. Tuy nhiên đồng hộ này lại được sản xuất lần đầu tiên tại một nhà máy ở Hồng Kông. Tuy nhiên, khi thương hiệu được Fossil mua vào năm 2012, việc sản xuất của nó đã được chuyển sang nhà máy Fossil tại Trung Quốc.

Danh tiếng đồng hồ Skagen

Skagen được biết đến như một thương hiệu đồng hồ thời trang với thiết kế đơn giản, tối giản. Lấy cảm hứng từ ngôi làng mà thương hiệu lấy tên của mình, Skagen cam kết sản xuất những chiếc đồng hồ với những thiết kế sạch sẽ, không lộn xộn và sắp xếp hợp lý. Công ty tin rằng đồng hồ được thiết kế đơn giản sẽ đẹp hơn và linh hoạt hơn.

 

Những khách hàng sau khi sử dụng đồng hồ thường hiệu Skagen đều có những phản hồi tích cực rằng đồng hồ Skagen có kiểu dáng đẹp, mỏng và đơn giản. Rất thích hợp với những người có cổ tay nhỏ. Ngoài ra khách hàng còn thích về đồng hồ Skagen là vỏ titan và dây lưới. Tuy nhiên, do thiết kế đơn giản, đôi khi đồng hồ Skagen được so sánh với đồng hồ Daniel Wellington (DW) và MVMT. Và cả 3 thương hiệu này đều được sử dụng máy Nhật Bản, nhưng Skagen lại có nhiều thiết kế hơn so với 2 thương hiệu cùng phân khúc thị trường.

Mua đồng hồ Skagen ở đâu?

Nếu bạn muốn sở hữu nhiều chiếc đồng hồ Skagen với giá sỉ, bạn có thể mua trực tuyến thông qua trang web http://xuongsidongho.com/search?keyword=Skagen&type=products

Tags:

Chia sẻ