Đồng hồ Versace giá bao nhiêu và ở đâu bán?

22-11-2019

Đồng hồ Versace, một trong những thương hiệu mà ít có chị em phụ nữ nào biết đến, với thiết kế sang trọng. Vậy đồng hồ Versace giá bao nhiêu? Cũng là một trong những câu hỏi mà nhiều chị em quan tâm.

 

Dong-ho-Versace-gia-bao-nhiêu-o-dau-ban

 

Đồng hồ Versace nói riêng và đồng nữ nói chung khi được đưa ra bàn luận thì vấn đề đầu tiên đó là phong cách thiết kế. Đây là thương hiệu có lối thiết kế tuyệt vời, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại dựa vào công nghệ đồng hồ Thụy Sỹ nên lúc nào bộ máy hoạt động cũng gần như tuyệt đối. mỗi phần của bộ sưu tập đồng hồ Versace là một chiếc đồng hồ kế thừa. Đồng hồ Versace sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ và được mọi người trân trọng.

Đặc điểm đặc biệt nữa của lối thiết kế đồng hồ Versace đó là một loạt các mặt số nhiều màu với vỏ màu vàng và bạc. Có cả đồng hồ thanh lịch, sang trọng và đồng hồ thể thao chi phái đẹp.

 

Vậy đồng hồ Versace giá bao nhiêu?

Như phía trên xuongdonghogiasi đã đề cập đến, đó là thương hiệu đồng hồ này có rất nhiều bộ sưu tập, đồng nghĩa với việc có nhiều loại, và giá của từng loại là khác nhau. Dưới đây xin phép được chia sẻ đến bạn giá bán sỉ dành cho đồng hồ Versace tại xưởng đồng hồ giá sỉ Quang Nguyễn như sau:

 

Dòng đồng hồ VINTAGE GIANNI VERSACE & Đồng hồ VERSACE V-MOTIF VINTAGE LOGO LEATHER có giá: 1,050,000đ

Dòng đồng hồ cặp Versace V-Race Men alarm & Versace Daphnis có giá: 1,300,000đ

Dòng đồng hồ Versus By Versace Brick Lane có giá: 1,150,000đ

Dòng đồng hồ Versace Black Daphnis có giá: 900,000đ

Dòng đồng hồ cặp Versace V-Racer VBP & Vesace Daphnis có giá: 1,050,000đ

Đồng hồ Versace Black Daphnis dây da màu trắng có giá: 800,000đ

Dòng VERSACE V-RACECHRONO có giá: 1,150,000đ

Đồng hồ VERSACE mặt vuông có giá: 1,150,000đ

Dòng đồng hồ VERSACE đôi phiên bản dây steel band có giá: 1,250,000đ

Dòng đồng hồ Versace Micro Vanitas có giá: 1,150,000đ

/dong-ho-versace-gia-bao-nhieu

 

>>Để xem chi tiết về các dòng đồng hồ này, bạn có thể bấm vào đây

 

Ở đâu đâu bán đồng hồ Versace?

Nói tới buôn bán đồng hồ Versace giá sỉ không thể không nhắc đến xưởng Quang Nguyễn, một trong những cái tên chuyên về đồng hồ trung quốc giá sỉ. Với chính sách lấy sỉ cực kỳ dễ dàng, đơn hàng đầu tiên chỉ cần lấy 3 sản phẩm bất kỳ, đơn hàng tiếp theo muốn lấy bao nhiêu cũng được. Ngoài ra bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ: 392/20/80 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh để xem sản phẩm trực tiếp. Hoặc liên hệ qua 093 1133693 (ZALO, HOTLINE) để được hỗ trợ.

Tags:

Chia sẻ