Mật mí nguồn hàng chuyên bỏ sỉ đồng hồ fake cực chất

21-05-2019

Bạn có ý định mở 1 cửa hàng đồng hồ để kinh doanh? Xuongdonghogiasi sẽ bật mí cho bạn 1 nguồn hàng chuyên bỏ sỉ đồng hồ fake cực chất.


Hiện nay cũng như trong tương lai, việc kinh doanh đồng hồ được xem là một nghề mang lại lợi nhuận cao vì nhu cầu sử dụng món đồ vừa thời thượng lại vừa thời trang này của các bạn trẻ cũng như những người có độ tuổi trung niên ngày càng nhiều. Có thể việc sở hữu một sản phẩm hàng hiệu đối với nhiều người là một điều xa xỉ, vì 1 sản phẩm đồng hồ hàng hiệu thường có giá khá đắc. Nhưng đối với những sản phẩm fake thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng hiệu nên việc mua 1 chiếc đồng hồ fake dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy là hàng fake nhưng đối với hàng cao cấp thì chất lượng cũng tương đối ổn chứ không như trước đây chúng ta vẫn nghĩ là những sản phẩm fake đều có chất lượng rất tồi.

Bo-so-dong-ho-fake
Nhận biết được tiềm năng của thị trường đồng hồ nên thị trường này đang thu hút được nhiều người đầu tư, nhất là những bạn đang bắt đầu tập tành việc kinh doanh. Tuy nhiên để gặt hái được thành công cũng như thu được lợi nhuận cao như mong đợi thì ngoài việc xây dựng chiến lược cụ thể, yếu tố quan trọng nhất vẫn là tìm được nguồn hàng bán buôn đồng hồ fake ổn định, giá sỉ tốt và đặc biệt là chính sách lấy sỉ dễ dàng. Vì vậy dưới đây xuongdonghogiasi sẽ bật mí…

Nguồn hàng chuyên bỏ sỉ đồng hồ fake cực chất Quang Nguyễn

Với giá sỉ chỉ từ 200.000đ đồng đến 7.000.000đ trở lại với các loại đồng hồ nam nữ, đồng hồ cặp đôi đều là những mẫu cũng như những thương hiệu nổi tiếng được ưa chuộng nhất hiện nay như: Chanel, Gucci, Omega, Versace, Marc Jacobs, Dior, Burbery, Daniel Weillington (WD), Hublot, Piaget Limelight, BURBERRY, COACH, Michael Kors hay những chiếc Rolex cực chất… đến những thương hiệu tầm trung khác.
Bạn đang tự hỏi vì sao những nguồn hàng khác, sản phẩm chỉ từ vài chục nghìn đồng đến vài trăm nghìn đồng mà tại Quang Nguyễn lại có giá cao hơn phải không?
Hay đại loại như:
Những nguồn hàng khác bán sản phẩm hình giống bên này mà giá thấp hơn, còn giá của bên mình cao hơn thì Xuongdonghogiasi xin trả lời rằng:

Tại Quang Nguyễn các mẫu sản phẩm đồng hồ đều chất lượng, các thông số kỹ thuậy cũng như nơi xuất xứ tốt hơn. Sản phẩm thực tế cam kết giống với hình ảnh quảng cáo sản phẩm.

Hơn nữa giá chỉ hơn nhau một tí nhưng nếu sản phẩm chất lượng và uy tín thì mới có thể giữ chân được khách hàng lâu dài, bây giờ người mua cũng tinh ý và không còn ham rẻ như trước nữa.
Một điều nữa đó là nếu bạn xem những mẫu sản phẩm tại Quang Nguyễn bạn sẽ nhận thấy rằng: Sành điệu, kiêu hãnh và mang phong cách thời trang Quốc tế chính là những nét đặc trưng của nguồn hàng chuyên sỉ đồng hồ fake với nhiều thương hiệu nổi tiếng Quang Nguyễn cung cấp. Nếu đối tượng khách hàng chính của bạn là giới trẻ cũng như nhưng người có độ tuổi tầm trung thì đừng bỏ qua nguồn hàng tuyệt vời này.

Vì sao bạn nên chọn bỏ sỉ đồng hồ fake Quang Nguyễn?

Địa chỉ rỏ ràng bạn có thể đến tận nơi để xem chất lượng cũng như mẫu mã mà bạn mong muốn.

Về chất lượng mẫu mã ở đây cực kỳ tốt, sản phẩm cam kết đúng với hình ảnh và thông tin quảng cáo.
Hàng luôn có 24/24, ở đây nguồn hàng luôn được đảm bảo lúc nào cũng có sản phẩm cho bạn.
Nếu nói về giá sỉ thì Quang Nguyễn tự tin rằng giá sỉ ở đây là nhất. Chắc chắn mục đích bạn kinh doanh chính là lợi nhuận, thêm nguồn thu nhập. Nắm bắt được vấn đề này mà bán buôn đồng hồ fake Quang Nguyễn luôn có giá hợp lý nhất so với những cái tên khác.
Chính sách lấy trả hàng ở đây rỏ ràng, nếu lỗi từ gốc của sản phẩm (chưa từng qua sử dụng sẽ được đổi lại dễ dàng).

 

Chinh-sach-lay-si-dong-ho-Quang-Nguyen

Tags:

Chia sẻ