Mẫu đồng hồ thiết kế ấn tượng 2021 sắp có mặt tại xưởng Quang Nguyễn

14-05-2021

Ngoài những viên kim cương, đá quý đính lên đồng hồ giúp chúng trở nên sang trọng và giá trị thì bên cạnh đó còn có những sản phẩm tập trung vào màu sắc, chi tiết tinh xảo trong thiết kế trở thành sản phẩm có giá trị và sang trọng. Dưới đây Xuongdonghogiasi chia sẻ đến bạn những mẫu đồng hồ thiết kế ấn tượng 2021 sắp có mặt tại xưởng Quang Nguyễn nhằm giúp bạn lên kế hoạch để nhập hàng và thương mại chúng đến những khách hàng thân yêu của bạn.

 

Những mẫu đồng hồ có thiết kế ấn tượng 2021 sắp có mặt tại xưởng Quang Nguyễn

1 Đồng hồ Chopard Haute Joaillerie

Mỗi chiếc đồng hồ Chopard Haute Joaillerie với 3 phiên bản màu sắc là xám, xanh lam và hồng đều có một bộ mặt số với năm viên kim cương đang nhảy múa và được bao quanh bởi một vương miện bằng đá quý cắt kiểu marquise. Sự góp mặt của kim cương và đá sapphire giúp thiết kế từ Chopard thêm phần lấp lánh.

 

Dong-ho-Chopard-Haute-Joaillerie

2 Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Meteorite

Như bạn đã hiểu, điểm mới lạ chính của bộ ba Daytonas này là mặt số của chúng được làm từ thiên thạch kim loại (đây không phải là lần đầu tiên dành cho chiếc đồng hồ Rolex chronograph mang tính biểu tượng) với các bộ đếm chronograph màu đen ở 3, 6 và 9 giờ. Thiên thạch kim loại rất hiếm và khó để làm việc, nhưng vì mô hình ‘Widmanstätten’ đan xen đặc trưng của nó xuất hiện một cách tự nhiên, mỗi mặt số đều hoàn toàn độc đáo. Chiếc đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Meteorite gây chú ý qua mặt số tinh xảo. Thiết bị có khả năng chống nước 100 m.

 

Dong-ho-rolex-cosmograph-daytona-meteorite

3 Đồng hồ Hublot Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire

Lớp vỏ của Hublot Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire làm bằng sapphire. Khả năng dự trữ năng lượng của thiết bị là 72 giờ. Ngoài ra, kích thước mặt số 43 mm và độ dày 15,25 mm.

Dong-ho-Hublot-Big-Bang-Integral-Tourbillon-Full-Sapphire

4 Đồng hồ IWC Big Pilot's Shock Absorber XPL

Được đặt trong vỏ Ceratanium 44mm - hợp chất gốm và titan công nghệ cao của thương hiệu, kết hợp những ưu điểm của gốm (chống xước) và titan (nhẹ) - sự phát triển này dựa trên hệ thống SPRIN-g PROTECT đã được cấp bằng sáng chế giúp bảo vệ bộ máy khỏi bị các tác động. Nếu đây không phải là ví dụ đầu tiên về chuyển động gắn vào lò xo, thì các màn trình diễn do IWC truyền đạt và được xác minh bởi Phòng thí nghiệm Cavendish và Đại học Cambridge thực sự ấn tượng, với khả năng chống sốc vượt quá 30.000G! Tinh thể đồng hồ được bảo vệ chống lại sự dịch chuyển do giảm áp suất không khí.

Dong-ho-IWC-Big-Pilots-Shock-Absorber-XPL

Để được hỗ trợ lấy giá sỉ những mẫu đồng hồ thiết kế ấn tượng 2021 sắp có mặt tại xưởng Quang Nguyễn này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến:

Địa chỉ: 392/20/80 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Điện Thoại - Zalo: 0905640506

Email: donghoquangnguyen@gmail.com

Website: Xuongsidongho.com

 

Tags:

Chia sẻ