Những lưu ý dành cho bạn mới bắt đầu kinh doanh đồng hồ

14-04-2022

Với tình hình các đường biên giới Trung Quốc cấm cửa như hiện nay thì việc kinh doanh đồng hồ cho những bạn mới bắt đầu phải tính toán kỹ lưỡng.

 

Vốn là một trong những lưu ý quan trọng nhất mà bất cứ bạn kinh doanh gì đi nữa cũng đều cần đến, và lưu ý thứ 2 đó chính là xưởng sỉ đồng hồ uy tín, lâu năm để bạn có thể nhập hàng về.

Luu-y-khi-kinh-daonh-dong-ho

Những lưu ý khi kinh doanh đồng hồ dành cho người mới bắt đầu

Nguồn hàng bỏ sỉ đồng hồ tin cậy

Hiện nay do ảnh hưởng của dịch Covid và một vài nguyên nhân khác đã khiến cho Trung Quốc tạm đóng các cửa biên giới, việc này khiến cho hàng hóa bên này không thể về Việt Nam. Vì thế điều khả dĩ ngay lúc này đó chính là liên kết nhập hàng giá sỉ tại xưởng, và cái tên mà xưởng đồng hồ giá sỉ muốn chia sẻ đến bạn không đâu khác đó chính là Quang Nguyễn, một trong những xưởng chuyên bỏ sỉ đồng hồ giá rẻ nhất HCM.

Muốn công việc kinh doanh thuận lợi, nguồn hàng phải có chất lượng để đảm bảo lòng tin cho khách hàng, hơn nữa nguồn hàng phải đảm bảo 24/24 trong thời buổi cấm biên như hiện nay thì chỉ có Quang Nguyễn là nơi mà có thể cung đủ số lượng hàng mà bạn đang rất cần.

Chọn nguồn hàng đồng hồ lâu năm

Đó là một quy luật từ xưa đến nay, nếu hàng không tốt thì không thể được nhiều người biết đến, nếu không tốt sẽ không được lựa chọn và không có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Do vậy, khi tìm kiếm nguồn hàng, bạn hãy ưu tiên đến những thương hiệu được nhiều người biết tới. Có thể những nguồn hàng này có giá cao hơn so với những nguồn hàng không nổi tiếng bằng, nhưng bạn sẽ phần nào yên tâm về chất lượng sản phẩm đồng hồ.

Chọn xưởng bỏ sỉ đồng hồ có địa chỉ cụ thể

Sự thật thì bạn chỉ nên tin tưởng lấy hàng ở những nơi có địa chỉ rõ ràng như xưởng sỉ đồng hồ Quang Nguyễn chẳng hạn tại địa chỉ: 392/20/80 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh, ít nhất là như vậy vì ở đây có nguồn hàng có địa chỉ cụ thể rõ rang thay vì lấy hàng trên một trang trang fanpage không rõ chủ nhân là ai. Khi đã có trụ sở, xưởng sản xuất rõ rang thì việc làm ăn của các xưởng sản xuất chuyên bỏ sỉ sẽ đảm bảo có quy mô tầm trung hoặc lớn. Và khi đã xác định làm ăn có quy mô, chắc hẳn họ cũng sẽ rất quan tâm đến vấn đề chất lượng của sản phẩm mà họ cung cấp cho bạn, có như vậy  các xưởng giá sỉ mới có thể làm ăn lâu dài.

Không nên chú ý tới những sản phẩm có giá quá rẻ

Như bạn biết rồi đấy, người ta hay nói “tiền nào của nấy”. Sản phẩm giá quá rẻ thì chất lượng thường thấp, còn sản phẩm có giá phải chăng hơn thì chất lượng sẽ được đảm bảo hơn. Đừng quá ham rẻ mà chọn những địa chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng thấp.

Trên đây là những lưu ý dành cho bạn mới bắt đầu kinh doanh đồng hồ mà mình muốn chia sẻ đến bạn, nhớ nhé, nếu bạn muốn kinh doanh thành công, đảm bảo uy tín với nguồn hàng chất lượng, bạn chỉ nên tìm mối hàng từ các xưởng chuyên bỏ sỉ đã có mặt trên thị trường nhiều năm. Chúc bạn thành công.

Tags:

Chia sẻ