Những mẫu đồng hồ kinh điển đến giờ vẫn trường tồn theo thời gian

31-03-2022

Những mẫu đồng hồ đã có mặt tại xưởng của Quang Nguyễn từ rất lâu nhưng đến nay các đối tác khách hàng vẫn nhập về cửa hàng những mẫu đồng hồ này. Điểu này cho thấy dù ra mắt cách đây nhiều năm, những mẫu đồng hồ thiết kế theo phong cách cổ điển, có kiểu dáng phù hợp với cả nam và nữ đến giờ vẫn trường tồn theo thời gian.

Những mẫu đồng hồ cổ điển vẫn trường tồn theo thời gian

Đồng hồ VACHERON CONSTAITIN TRADITIONNELEL DRAGON

Đây là một trong những sản phẩm tại xưởng đồng hồ giá sỉ Quang Nguyễn mà nhiều nam giới rất thích với những hoa văn và họa tiết chủ đạo lấy cảm hứng từng hình ảnh con rồng màu vàng đầy mạnh mẽ và uy lực. Đồng hồ VACHERON CONSTAITIN TRADITIONNELEL DRAGON có mã 2355550 tại xưởng Quang Nguyễn là phiên bản giới hạn với máy cơ Thụy sỹ 2824 nhạy , độ sai lệch ít. Tần số dao động 28800 vph. Độ chính xác đến 1/8 giây, đường kính mặt 43mm. Dày 14.5mm.

 

dong-ho-vacheron-constaitin-traditionnelel-dragon-ms-2355550

Đồng hồ Patek Philippe cơ Nhật

Đồng hồ Patek Philippe cơ nhật - Ms: 125650 do hãng Patek thiết kế với máy cơ Nhật, dây đeo bằng théo không ghỉ hoặc có thể thay bằng dây da hoặc cao su tự nhiên.

Mặt đồng hồ được là từ Mineral Crystal (Kính Cứng pha khoáng), máy cơ của Nhật, đường Kính Mặt Số: 39mm và bề dày mặt số là 12mm.

 

dong-ho-patek-philippe-co-nhat-ms-125650

Đồng hồ SCARTIER TANK DIAMONDS

có lịch sử lâu đời khi ra mắt vào năm 1917. Mẫu đồng hồ có kích thước mặt số 34 mm và độ dày 8 mm. Phom dáng chữ nhật cùng phần dây da giúp thiết bị trở nên nổi bật, mang đậm hơi hướm cổ điển.

Đồng hồ SCARTIER TANK DIAMONDS tại xưởng sỉ đồng hồ Quang Nguyễn là hàng loại 1 với đầy đủ các chi tiết hãng giúp tăng sự cá tính của phái đẹp. Lý giải vì sao mẫu đồng hồ SCARTIER TANK DIAMONDS đến này được nhiều khách hàng ưa chuộng đó là vì kiểu dáng hoài cổ của mẫu đồng hồ trở thành yếu tố giúp Cartier Tank luôn được ưa chuộng.

 

dong-ho-scartier-tank-diamonds

Đồng hồ PATEK PHILIPPE NAUTILUS

Đồng hồ PATEK PHILIPPE NAUTILUS - Ms: 0953300 là một trong những sản phẩm đồng hồ dành cho nữ cực kỳ cao cấp có dây cao su thiên nhiên cực bền. Đây được là một trong những mẫu đồng hồ kinh điển đến giờ vẫn trường tồn theo thời gian.

So với các mẫu đồng hồ trong danh sách, Patek Philippe NAUTILUS ra đời muộn hơn. Mẫu đồng hồ chính thức bày bán vào năm 1997. Kích thước mặt số của thiết bị là 35mm . Bề dày: 8mm.

 

dong-ho-patek-philippe-nautilus-ms-0953300

 

Tags:

Chia sẻ