Review chiếc đồng hồ Hublot nữ màu trắng Diamond xịn xò

29-06-2019

Nếu bạn là một cô gái thích có sở thích xem môn thể thao vua - bóng đá, bạn thích mang những chiếc đồng hồ thể thao xịn xò thì đồng hồ Hublot nữ màu trắng Diamond là sản phẩm trên cả tuyệt vời dành cho bạn.

 

review-dong-ho-hublot-nu-mau-trang-online

 

Thông thường những chiếc đồng hồ Hublot chỉ dành cho nam giới, người ta biết đến thương hiệu đồng hồ này đa số từ môn thể thao bóng đá. Bạn sẽ dễ dàng thấy những huấn luận viên trên thế giới hay những cầu thủ, những ngôi sao của những đội bóng nổi tiếng như Real Madrid, Barcelona, Manchester United, Arsenal hay những câu lạc bộ khác đều mang những chiếc đồng hồ Hublot.

Và giờ đây chiếc đồng hồ này không chỉ dành cho nam giới mà còn cả nữ giới và điển hình chính là chiếc đồng hồ Hublot nữ màu trắng Diamond xịn xò này.

Những điểm “xịn xò” trên chiếc đồng hồ Hublot nữ màu trắng Diamond

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó một chiếc Hublot - mặt số tròn của nó với vỏ ngoài hình hộp là chữ ký Big Bang. Bạn cũng nhận thấy những viên kim cương, 126 trong số chúng, nhờ hàng kép được đặt trên khung. Điều này sẽ gây ấn tượng khi những ai nhìn thấy chiếc đồng hồ thể thao dành cho nữ giới này.

Một thiết kế tuyệt vời đầy cá tính

Đó là sự pha trộn lý tưởng của thể thao và nữ tính. Thông thường ‘thể thao có xu hướng có ý nghĩa gì đó dọc theo dòng của Tag Heuer Aquaracer, mang đến cho những người phụ nữ cảm giác tuyệt với khi vừa chơi thể thao, vừa mang chiếc đồng hồ này.

Điểm đặc biệt của những chiếc đồng hồ Hublot đó là khi bạn chơi thể thao, mồ hôi sẽ bám vào dây đeo cao su, nhưng nó tạo cảm giác như không có tí mồ hôi nào dưới cánh tay của bạn và chiếc đồng hồ cả.

Trên cổ tay

Khi nói đến những chiếc Hublot người ta thường ghĩ đến những chiếc đồng hồ chỉ phù hợp với một người đàn ông giàu có, đầy cơ bắp. Nhưng với chiếc đồng hồ Đồng hồ Hublot Diamond tại Quang Nguyễn với giá bán sỉ chỉ 1,000,000đ, hơn nữa kích thước dây đeo là 38mm, kết hợp mặt đính bằng kim cương và tông màu trắng, làm sáng chiếc đồng hồ một cách đáng kể.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Hublot nữ màu trắng Diamond

-Thương Hiệu: Hublot

-Giới Tính: Nữ

-Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

-Máy: Nhật

-Đường Kính Mặt Số: 35mm

-Bề Dày Mặt Số: 8mm

-Dây Đeo: cao su thiên nhiên

-vỏ: thép ko gỉ

-Chống Nước: 3 ATM (chống nước nhẹ)

-Chức Năng: Có lịch.

Sản phẩm có 3 màu cho bạn lựa chọn: Trắng, Xanh dương và Xanh đậm đen.

Review-dong-ho-Hublot-nu-mau-trang

Muốn mua Hublot nữ màu trắng Diamond xịn xò thì mua ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm này được bán buôn bởi xưởng chuyên bỏ sỉ đồng hồ fake Quang Nguyễn, địa chỉ 392/20/80 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh. Zalo - Hotline: 093 1133693

Tags:

Chia sẻ