Review đồng hồ đeo tay Burberry Aviator

15-04-2019

Burberry là một thương hiệu khá tốt mà sắp xếp vượt trội như Louis Vuitton. Không chắc chắn là khi nào, nhưng đến một lúc nào đó, Louis Vuitton chỉ phát điên với những chiếc monogram Khăn xuất hiện trên tất cả mọi thứ, từ ví và giày, cho đến mũ tắm. Burberry đang trên đường đến đó, nhưng với kẻ sọc - rất nhiều kẻ sọc. Nhưng theo như kẻ sọc gớm ghiếc, nhưng đối với Burberry ít nhất thì chúng có vẻ tốt hơn. Còn đối với chiếc đồng hồ đeo tay Burberry Aviator mà chúng tôi sắp chia sẻ đến bạn đây, tôi phát hiện một điều rằng sản phẩm này có một lợi thế bởi vẻ ngoài của một phi công cổ điển và đây chính là dòng đồng hồ dành cho những tín đồ yêu thích sự cổ điển.

 dong-ho-burberry-aviator

Những điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ đeo tay Burberry Aviator

Nhìn kỹ và bạn sẽ thấy rất nhiều điều nhỏ nhặt đưa chiếc đồng hồ phong cách phi công này sang một hướng mới. Nó trông khác nhau trên nhiều góc độ. Điều này bao gồm các vấu cong, phông chữ khác nhau được sử dụng cho các chỉ báo giờ và vương miện thực sự được hiển thị. Sau đó, bạn có cái bọc và quấn lại dây đeo đó chính là phong cách của các phi công thiên về thời trang. Mặc dù không phải là điểm mà chiếc đồng hồ này hoàn toàn? Tôi thừa nhận rằng được đặt trên bộ đồng phục bên phải, chiếc đồng hồ này sẽ trông tuyệt vời. Cân đối với tông màu tốt, và vẻ ngoài đẹp trai. Những người đam mê đồng hồ phi công chuyên dụng có thể không thể cưỡng lại được một sản phẩm tuyệt vời như chiếc đồng hồ đeo tay Burberry Aviator này.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm đồng hồ Burberry Aviator

Vỏ đồng hồ không quá lớn với chiều rộng 40mm và được làm bằng thép với lớp phủ PVD (rất vui vì nó là IP IP). Có một tin vui dành cho bạn đó là đồng hồ này được làm từ tinh thể khoáng sản và giá cao đó là thạch anh. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước khi không ở độ sâu quá 30m.

Tags:

Chia sẻ