Review đồng hồ DIFEINI thương hiệu đến từ Trung Quốc

01-11-2022

Nếu như nói đến các mẫu đồng hồ sang của Trung Quốc thì không thể không nhắc đến thương hiệu đồng hồ DIFEINI với thiết kế sang trọng.

 

dong-ho-difeini-hang-chinh-hang-thuong-hieu-Trung-Quoc

Đồng hồ DIFEINI. Photo by Xuongsidongho.com

Đồng hồ DIFEINI là gì?

Đây là thương hiệu do hãng Shenzhen Difeini Watch Co., Ltd. Sản xuất. Tuy mới thành lập vào năm 2011 những các mẫu mã sản phẩm đồng hồ Difeini được nhiều người biết đến nhờ phong cách thiết kế độc đáo và thanh lịch của mình đã chiếm lấy được cảm tình của nhiều khách hàng trên thế giới. Thương hiệu Di Feini có nhà máy sản xuất riêng, bộ phận thiết kế và tiếp thị để đạt được các chốt từ khâu sản xuất đến khâu tự sản xuất, để các đại lý và khách hàng có một dịch vụ hiệu quả hơn và giá cả phải chăng.

Các mẫu đồng hồ DIFEINI được thiết kế đẹp mắt, cùng với hướng dẫn tổng thể hoàn hảo để đảm bảo rằng từng bộ ghép khảm đá duy nhất đều sáng bóng trong suốt, dây đeo được sử dụng để kết nối từng viên ngọc trai từ hồ núi Zhuji Hồ Sơn Hạ, được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo rằng màu sắc của mỗi viên ngọc trai thật quyến rũ.

Mỗi chiếc đồng hồ DIFEINI sản xuất từng chiếc đồng hồ một cách cẩn thận, DIFEINI phục vụ mọi khách hàng một cách thân thiết, như mục đích theo đuổi và định hướng phát triển thương hiệu của công ty.

Các mẫu đồng hồ được DIFEINI sản xuất gồm có: Đồng hồ trang sức, Đồng hồ đá bán quý, Đồng hồ bạc, Đồng hồ vàng.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ DIFEINI

Thép không gỉ mạ PVD , kính Crystal

Máy: Nhật pin, chống nước:3atm

Size :35mm. Bề dày:8mm

Lấy sỉ đồng hồ DIFEINI hàng chính hãng ở đâu?

Nếu như bạn đang có định hướng kinh doanh đồng hồ, nhưng không biết lấy sỉ đồng hồ ở đâu thì thông tin dưới đây là câu trả lời dành cho bạn. Hiện tại để lấy sỉ đồng bồ DIFEINI hàng chính hãng rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp đến:

XƯỞNG ĐỒNG HỒ GIÁ SỈ QUANG NGUYỄN

Địa chỉ: 392/8/23 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện Thoại - Zalo: 0905640506

Email: donghoquangnguyen@gmail.com

Website: https://xuongsidongho.com/

 

Tại xưởng của Quang Nguyễn không chỉ có đồng hồ DIFEINI mà còn nhiều thương hiệu đồng hồ khác cho bạn thoải mái lựa chọn theo thị hiếu của thị trường mà khách hàng bạn hướng tới. Chính sách lấy sỉ đồng hồ tại xưởng rất dễ dàng, đơn đầu tiện bạn chỉ cần lấy tối thiểu 3 sản phẩm bất kỳ, đơn tiếp theo lấy bao nhiêu sản phẩm bạn cũng đều được tính giá sỉ.

 

Tags:

Chia sẻ