Review đồng hồ Fossil Grant Blue dây da nam FS5268

30-05-2019

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ trang nhã để đeo cho một cuộc phỏng vấn việc làm? Bạn đã tìm kiếm một chiếc đồng hồ trang nhã, tinh tế, thanh lịch và tự tin mà không quá hào nhoáng? đồng hồ Fossil Grant Blue dây da nam FS5268 có thể là sự lựa chọn dành cho bạn.

Dong-ho-Fossil-Grant-Blue-day-da-nam-FS5268

Thiết kế của chiếc đồng hồ Fossil Grant Blue dây da nam FS5268

Thiết kế của sản phẩm này có sự nhạy cảm của giới thượng lưu cổ điển. Lý do tại sao khi bạn nhìn thấy chiếc đồng hồ này với một cảm giác quen thuộc, thoải mái với thiết kế của nó là vì bạn đã thấy nó nhiều lần trước đây với nhiều thương hiệu đồng hồ khác nhau.
Điều tuyệt vời về sự tái hiện Fossil của thiết kế đồng hồ thông thường cổ điển là nó không cảm thấy như nó phải chứng minh điều gì đó. Bạn có được một miếng thép không gỉ đơn giản với mặt số màu xanh dương và vạch đánh dấu cho màn hình tương tự của nó. Các phân vùng nút bấm giờ của nó được thiết kế trang nhã và không tạo ra hiệu ứng chật hẹp hoặc khó sử dụng. Dải da bê màu nâu với khóa đóng mở thêm một nét cổ điển rất đẹp làm nổi bật chiếc đồng hồ này, nỗ lực rất thuyết phục trong việc đáp ứng các yếu tố thiết kế tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ dành cho cánh đàn ông.

Kiểu chuyển động của đồng hồ Fossil Grant Blue dây da nam FS5268

Bạn có thể tự hỏi tại sao đơn vị này có vẻ rất thanh lịch, tinh tế nhưng không được đánh giá cao. Bạn có thể tự hỏi làm thế nào nó có thể tạo ra tất cả những ấn tượng này mà giá không quá đắc. Chà, nếu bạn quen thuộc với thương hiệu Fossil trong những năm này, bạn sẽ biết rằng Fossil giảm giá bằng cách sử dụng một phong trào thạch anh. Để mình chứng cho điều này thì giá lấy sỉ tại xưởng chuyên sỉ đồng hồ Fake Quang Nguyễn chỉ có giá khoảng 1,150,000đ.

Các tính năng đặc biệt của Fossil Grant Blue dây da nam FS5268

Chiếc đồng hồ thông thường này có tất cả các tính năng của một chiếc đồng hồ cổ điển, điển hình dành cho nam giới - mặt phẳng, vỏ bằng thép không gỉ, dây chuyền sạch sẽ và dây đeo bằng da bê màu nâu lịch lãm với khóa cổ điển. Nó trộn mọi thứ lên một chút bằng cách thêm chức năng bấm giờ. Bạn có được một chút phấn khích và thêm chức năng mà không làm mất đi vẻ ngoài cổ điển và linh hoạt. Ít có hãng nào có thể làm được việc này như Fossil.
Tin tốt là mô hình này cho phép bạn đạt được một cái nhìn hiện đại mà không cần xuất hiện như bạn xuất hiện để chứng minh điều gì đó. Có một sự cân bằng tốt giữa cổ điển và thanh lịch kết hợp với công nghệ cao là những điểm đặc biệt của sản phẩm này.
Khi nói đến tính linh hoạt, mức độ phù hợp và giá trị tổng thể, rất khó để tìm ra lỗi với Đồng hồ đeo tay Fossil Grant Blue dây da nam FS5268.

 

dong-ho-Fossil-Grant Blue

Cách thông số kỹ thuật cơ bản

-Loại máy: máy Nhật chạy pin
-Vỏ đồng hồ: Thép không gỉ mạ vàng
-Kích thước: 44mm
-Dày: 13mm
-Mặt đồng hồ: Màu xanh
-Mặt kính: Kính khoáng chịu lực tốt-chống trầy nhẹ
-Số kim: 6 kim
-Dây đồng hồ: Dây da nâu
-Độ chống nước: 20m
-Bộ sản phẩm chính hãng Fossil bao gồm: Tem code, sách hướng dẫn sử dụng , hộp chính hãng cùng bộ.
Sản phẩm này được bỏ sỉ đồng hồ giá rẻ nhất hcm với 1,150,000đ.

 

Đặt mua sản phẩm tại đây

Tags:

Chia sẻ