Review đồng hồ Hamilton Ventura Automatic

01-03-2021

Đồng hồ Hamilton Ventura Automatic là dòng sản phẩm do một thương hiệu nỗi tiếng tại Mỹ sản xuất, Ventura là một sự phát triển triệt để cả về mặt thẩm mỹ và cơ học.

Những điểm nhấn trên thiết kế đồng hồ Hamilton Ventura Automatic

Thiết kế hình tam giác cổ điển của những năm 1980 có phần hơi nhỏ theo tiêu chuẩn ngày nay với chiều rộng 32,3 mm và chiều cao 50,3 mm. Chiều rộng hẹp là điều khiến nó có cảm giác nhỏ, nhưng Elvis80 Automatic mở rộng đến chiều rộng 44,6mm (chiều cao 42,5mm), đáp ứng nhu cầu đương đại. Tỷ lệ chắc chắn khác biệt, rộng hơn thay vì cao hơn, nhưng thẩm mỹ hình tam giác vẫn không lẫn vào đâu được của Ventura. Cổ điển cũng có các "tấm chắn" cách điệu trên các vấu, hoạt động gần giống như các bảo vệ cho dây đeo. Elvis80 Automatic tránh dây đeo thông thường (hoặc vòng đeo tay bằng thép) để có kết nối "mảnh ghép" độc đáo với vỏ làm rơi các tấm chắn mở rộng.

 

Review-Dong-ho-Hamilton-Ventura-Automatic

 

Phần vỏ ở giữa mở rộng ra ngoài viền theo cách gợi nhớ đến vẻ ngoài ban đầu, nhưng nó rất tinh tế. Mặt trái của vỏ được chải và góc cạnh với các bề mặt phẳng và các cạnh cứng, trong khi phía bên phải là cực ngược lại - được đánh bóng và bo tròn. Đó là một sự kết hợp thú vị bằng cách nào đó hoạt động. Nếu nó không kỳ lạ một chút, thì nó sẽ không phải là một Ventura. Mặt sau của triển lãm sapphire được làm cong để phù hợp với cổ tay, trong khi tinh thể sapphire phía trước dốc xuống ở phía bên phải giống như màn hình điện thoại Samsung Galaxy gần đây. Tất cả trở thành một thiết kế lập dị, vui nhộn và sự phát triển hoàn hảo của khái niệm Ventura ban đầu. Vỏ đồng hồ là thép không gỉ 316L với tùy chọn PVD màu đen và khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét.

 

DIAL VÀ BÀN TAY

Mặt đồng hồ màu đen mờ gần như thú vị như vỏ với nhiều cấp độ và kết cấu. Phần tâm hình tam giác có bề mặt nhẵn, được bao quanh bởi vòng chương có gờ với các chỉ số được áp dụng với các kích thước và góc độ khác nhau. Một vạch phút màu xám ngoài cùng có thang đo 15 phút chi tiết màu cam, khớp với kim giây màu cam. Kim giờ và kim phút bằng bạc được đánh bóng có chèn Super-LumiNova cùng với các chỉ số ở vị trí 12, 6 và 9 giờ. Một cửa sổ ngày nằm trang nhã lúc 3 giờ đồng hồ.

 

Do hình dạng không đối xứng của mặt số, các kim có hình dạng hơi tán xạ khi chúng xoay. Ví dụ: kim giây quét qua rãnh bên ngoài lúc 7 giờ và 11 giờ nhưng ở xa nó ở 5 giờ và 9 giờ. Tuy nhiên, tất cả các kim đều rất dễ đọc so với mặt số màu đen và việc đọc nhanh thời gian trong nháy mắt không bao giờ là một thách thức. Sự phản chiếu trên tinh thể phổ biến hơn một chút so với tôi muốn, nhưng nền đen hoàn toàn là nguyên nhân chủ yếu - mặt số màu trắng hoặc một phần cũng có sẵn.

 

dong-ho-hamilton-ventura-automatic

Dây đeo của đồng hồ Hamilton Ventura Automatic

Dây đeo trên mảnh của tôi là cao su đen với khóa chốt bằng thép không gỉ, nhưng vòng đeo tay bằng thép cũng là một lựa chọn cùng với cao su trắng hoặc da bê đen (tùy thuộc vào mẫu).

Làm thế nào để mua đồng hồ Hamilton Ventura Automatic?

Để mua đồng hồ Hamilton Ventura Automatic với giá sỉ, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Quang Nguyễn - xưởng chuyên bỏ sỉ đồng hồ giá rẻ nhất HCM tại

Địa chỉ: 392/20/80 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 0905640506

Email: donghoquangnguyen@gmail.com

Mua đồng hồ Hamilton Ventura giá sỉ online tại website: http://xuongsidongho.com/dong-ho-hamilton-ventura-automatic

 

Tags:

Chia sẻ