Reviews đồng hồ Omega Semaster Planet Ocean Quarzt

20-01-2021

Đồng hồ Omega Semaster Planet Ocean Quarzt nhận được sự chú ý khá lớn vì nhiều lý do khác nhau, và hôm nay chúng ta sẽ xem xét chi tiết về chiếc Omega Seamaster Planet Ocean này.

Sức mạnh của đồng hồ thể thao cao cấp và sức hấp dẫn của sự bền bĩ qua thời gian, Omega đã phát triển rất nhiều trong thập kỷ qua nhưng may mắn là hãng này mạnh nhất khi sản xuất đồng hồ công cụ tinh tế với phong cách sống.

Những điểm đặc sắc của đồng hồ Omega Semaster Planet Ocean Quarzt

Bộ sưu tập Planet Ocean có một cách tiếp cận khác, đó là về kích thước, kiểu dáng và các tùy chọn hiện đại.

Omega cũng đã thực sự tạo ra một Omega Seamaster Planet Ocean cho tất cả mọi người. Ngoài một loạt các màu sắc và kiểu mặt số, còn có một mẫu ba kim, chronograph và GMT. Ngoài việc bổ sung tính năng GMT, nó cũng bổ sung thêm kích thước vỏ thứ ba ngoài các mẫu rộng 42 và 45mm hiện có . Omega cần thu hút nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau trên toàn thế giới, điều này giúp giải thích tại sao có rất nhiều lựa chọn quay số khác nhau ngay cả trong bộ sưu tập GMT. Mô hình đặc biệt này là mặt số và gờ màu đen với viền màu cam bao gồm các chữ số Ả Rập màu cam.

 

Omega-Semaster-Planet-Ocean-Quarzt-mau-bac

 

Thiết kế cổ điển của đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean dường như không bao giờ lỗi mốt hay bất cứ thứ gì ngoài vẻ đẹp trai. Vỏ máy chủ yếu được chải hoặc hoàn thiện bằng sa tanh có hai bên sườn được đánh bóng tạo thành các đường vân mượt mà giúp nhấn mạnh hình dạng của nó. Các vấu gợi nhớ cho tôi một chút về móng vuốt mèo lớn và nó sẽ không thể là một Omega Seamaster Planet Ocean nếu không có van xả khí heli. Bản chất chủ yếu là dấu tích của tính năng thứ hai này đã được ghi chép rõ ràng, nhưng nó vẫn làm tăng thêm cảm giác phong cách truyền thống cho thiết kế giống như cách mà thang đo tachymeter làm trên nhiều đồng hồ chronograph.

 

Đèn chiếu sáng trên mặt số là tuyệt vời. Kim giờ và kim phút theo phong cách “mũi tên rộng” đó không bao giờ xấu và số lượng dày của hai màu SuperLumiNova trên mặt số thực sự khiến nó phát sáng rực rỡ trong bóng tối. Omega đảm bảo rằng lume cũng được đặt trên kim giây, cũng như kim GMT. Mặt số còn bao gồm cả vỏ được tích hợp vào vạch giờ 3 giờ trên mặt số màu đen. Tôi thích cách phông chữ ngày có màu bạc so với màu trắng để kết hợp với phần còn lại của mặt số một cách độc đáo nhất có thể.

 

Omega-Semaster-Planet-Ocean-Quarzt-mau-den

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Omega Semaster Planet Ocean Quarzt

Thép không gỉ mạ PVD , kính Saphire

Máy: core Japan , chống nước:3atm

Đường kính:41mm . Bề dày:12mm

Fullbox 30k, 100k,160k.

Bạn có thể mua đồng hồ Omega Semaster Planet Ocean Quarzt ở đâu?

Đồng hồ Omega Semaster Planet Ocean Quarzt được bán sỉ tại xưởng đồng hồ Quang Nguyễn, một trong những xưởng chuyên bỏ sỉ đồng hồ giá rẻ nhất HCM với giá bán là 1,300,000đ.

Thông tin liên hệ:

Xưởng đồng hồ giá sỉ Quang Nguyễn

Địa chỉ: 392/20/80 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10

Điện Thoại - Zalo: 0905640506

Email: donghoquangnguyen@gmail.com

Website: xuongsidongho.com/dong-ho-omega-semaster-planet-ocean-quarzt

 

Tags:

Chia sẻ