Reviews đồng hồ Raff Disco Butterfly

14-02-2022

Có không ít thương hiệu thời trang lấy cảm hứng từ động vật để thiết kế cho sản phẩm của mình đã rất thành công, và Graff là một trong những thương hiệu như vậy. Với chiếc đồng hồ Raff Disco Butterfly được lấy cảm hứng từ những chú bướm xinh đẹp đầy sắc màu.

 

Reviews-dong-ho-Raff-Disco-Butterfly

Thiết kế của đồng hồ Raff Disco Butterfly

Lấy cảm hứng từ sự đối xứng tinh tế và vẻ đĩnh đạc của một con bướm, đồng hồ Raff Disco Butterfly của Graff là chiếc đồng hồ đương đại có kính vạn hoa gồm những con bướm kim cương xuất hiện dễ dàng trôi nổi trên mặt số ngọc lục bảo pavé bên dưới. Được hỗ trợ bởi bộ máy thạch anh đáng tin cậy và được trình bày trên dây đeo cá sấu màu xanh lá cây, một mặt số thu nhỏ ở trung tâm của mặt đồng hồ hiển thị thời gian. Là nguồn cảm hứng lâu dài cho House of Graff, con bướm đã truyền cảm hứng cho những bộ sưu tập đồ trang sức đặc trưng, những kiệt tác kim cương độc đáo và những sáng tạo đồng hồ lôi cuốn ghi lại vẻ đẹp duyên dáng của những sinh vật tinh tế nhất này.

Một chiếc đồng hồ nữ sang trọng kết hợp giữa 6 con bướm bằng đá ruby đặt trên nền kim cương nhân tạo sáng lung linh. Với 6 con bướm tạo ra 1 chuyển động kỳ diệu cho chiếc đồng hồ . Khi cổ tay của người đeo đi chuyển . Một kính vạn hoa gồm những con bướm xoay tròn đầy thôi miên tôn lên nét đẹp tinh tế dành cho phái đẹp.

Thiết kế hiện tại có 3 màu sắc cho bạn lựa chọn đó là đỏ - xanh dương - xanh lá.

 

dong-ho-graff-disco-butterfly

Đồng hồ Raff Disco Butterfly. Photo by Xuongsidongho

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Raff Disco Butterfly

PHA LÊ: Sapphire chống xước

THƯƠNG HIỆU: Graff

Khả năng chống nước: 30 mét

CLASP: Tang

Vật liệu dây đeo: Dây bê cao cấp

Size: 38 mm

Bề dày:7.9mm

Giới tính: Nữ

 

Dong-ho-Raff-Disco-Butterfly-xanh

Mua đồng hồ Raff Disco Butterfly ở đâu?

Sản phẩm hiện tại đã có mặt tại xưởng đồng hồ giá sỉ Quang Nguyễn, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại xưởng của Quang Nguyễn để nhập hàng giá sỉ với thông tin liên hệ như sau:

Địa chỉ: 392/20/80 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện Thoại - Zalo : 0905640506

Email: donghoquangnguyen@gmail.com

Website: Xuongsidongho.com

 

 >> Xem thêm bài viết: Đồng hồ Cartier Panther quyến rũ dành cho phái đẹp

Tags:

Chia sẻ