Reviews đồng hồ Rolex Datejust Automatic 41mm

27-01-2021

 Đồng hồ Rolex Datejust Automatic 41mm được ra đời vào năm 2016, chiếc đồng hồ này đã lặng lẽ thay thế chiếc Datejust II cũ mà Rolex đã sản xuất trước đó.

Vì sao Rolex đặt tên cho chiếc đồng hồ của mình là Datejust?

Theo nghĩa đen, điểm thu hút kỹ thuật chính đối với đồng hồ là thực tế là nó có bộ máy có thể tự động thay đổi ngày vào lúc nửa đêm, đây là một phần chức năng mới vào thời điểm đó. Kể từ đó, “biến chứng ngày” khiêm tốn đã trở thành chức năng phổ biến nhất trên đồng hồ đeo tay ngay sau khi hiển thị thời gian hiện tại.

 

Rolex Datejust là đồng hồ phổ biến nhất trong tất cả các bộ sưu tập của thương hiệu và bao gồm đồng hồ Datejust dành cho cả nam và nữ. Đặc biệt bao gồm cả các mẫu dành cho nữ, có rất nhiều lựa chọn về kiểu dáng, kích thước, chất liệu và mặt số, v.v. Là một người đam mê, việc điều hướng các mẫu Rolex Datejust hiện có và trước đây có thể là vô cùng khó khăn, có lẽ còn nhiều hơn hầu hết các mẫu đồng hồ khác mà hãng đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp sản xuất.

 

Dong-ho-ROLEX-DATEJUST-Automatic-41mm

 

Điều khiến việc theo dõi các mẫu Rolex Datejust trở nên phức tạp hơn là sự đa dạng của các tùy chọn quay số, khung bezel và vòng đeo tay. Mặc dù Rolex đã ra mắt Datejust 41 độc quyền với một biến thể hai tông màu (“Rolesor,” như họ gọi) thay vì chỉ bằng thép, bạn có thể chọn thép và vàng vàng hoặc thép và vàng Everose, chọn giữa hai tùy chọn vòng đeo tay (Jubilee hoặc Oyster), và giữa tổng số mười tùy chọn mặt số giữa hai biến thể vàng, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy chọn một vòng bezel “phẳng” được đánh bóng hoặc một khung bezel như được thấy ở đây.

Vật liệu của chiếc đồng hồ Rolex Datejust Automatic 41mm

Chiếc Rolex Datejust 41 mm này có vỏ được làm từ thép không gỉ mạ PVD cực kỳ bền màu. có rãnh và mặt số màu “sâm panh” phù hợp với các vạch giờ kiểu baton dễ đọc.

Đồng hồ Rolex hai tông màu “Rolesor” có thể được nhận biết dễ dàng bằng cách chúng sử dụng thép , vương miện cũng có màu vàng. Hai dấu chấm bên dưới biểu tượng Rolex trên núm vặn cho biết vỏ Oyster với hệ thống chống bụi và nước Twinlock trong cụm núm vặn rất chắc chắn.

Cung cấp sức mạnh bởi Bộ máy tự động Calibre 3235 “Chronometer” tuyệt vời nhất

Trong Day-Date 40, Rolex đã ra mắt bộ chuyển động cơ học ấn tượng nhất mà hãng tạo ra cho đến nay, đó là bộ máy 3255. Chiếc Rolex Datejust 41 này cũng có một bộ máy mới cực kỳ giống với bộ máy 3255, là bộ máy 3235 Rất khó để giải thích tất cả các cách mà 3235 đặc biệt bởi vì Rolex đã không phát minh lại bộ máy cơ học quá nhiều như đã phát minh lại cách sản xuất một số bộ máy cơ chất lượng cao.

 

dong-ho-rolex-datejust-automatic

Làm thế nào để mua đồng hồ Rolex Datejust Automatic 41mm với giá sỉ?

Hiện tại xưởng chuyến bỏ sỉ đồng hồ giá rẻ nhất HCM là Quang Nguyễn đang phân phối sản phẩm này với giá sỉ cho đơn hàng đầu tiên, chỉ cần lấy tối thiểu 3 sản phẩm bất kỳ thì sẽ được tính giá sỉ 950,000đ/ sản phẩm đồng hồ Rolex Datejust Automatic 41mm. Đảm bảo với bạn là hiện nay không có nơi nào có giá sỉ hợp lý như ở Quang Nguyễn.

Địa chỉ: 392/20/80 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện Thoại - Zalo: 0905640506

Mua online tại webiste: http://xuongsidongho.com/dong-ho-rolex-datejust-automatic

Tags:

Chia sẻ