Thương hiệu đồng hồ Guess của nước nào?

19-12-2019

Nếu bạn đang muốn 1 thương hiệu về phong cách sống thì Guess là sự lựa chọn tuyệt vời, vậy thương hiệu đồng hồ Guess của nước nào?

 

Guess không chỉ là một thương hiệu đồng hồ. Thay vào đó, nó là một thương hiệu về thời trang và đồng hồ là một trong những ngành công nghiệp của thương hiệu này.

 

Dong-ho-Guess

Đồng hồ Guess. Photo by internet

Guess của nước nào?

Callanen Internation là công ty chịu trách nhiệm cho ra mắt đồng hồ Guess.

 

Guess là thương hiệu được ra đời trong một cửa hàng quần áo ở Beverly Hills (là một thành phố nằm ở phía tây của Quận Los Angeles, California, Hoa Kỳ.) năm 1981 bởi anh em Marciano - Georges và Maurice. Họ sau đó được anh em Armand và Paul tham gia vào năm sau. Những anh em này được sinh ra ở Ma-rốc và lớn lên ở Brussilles.

 

Trước đây, họ sở hữu và điều hành một chuỗi 12 cửa hàng bán lẻ ở Pháp nhưng họ đã rời khỏi đất nước để tránh hóa đơn thuế của họ (sau đó được giải quyết vào năm 1986). Sản phẩm đầu tiên của họ là quần jean được thiết kế bởi Georges Marciano. Những chiếc quần jean này được đặt tên là Guess đơn giản vì nó dễ dàng cho anh em phát âm.

 

Những chiếc quần jean này có nghĩa là vừa vặn với dây kéo và đặc trưng ở mắt cá chân. Chúng được giặt bằng đá, mang lại cho chúng cảm giác mềm mại và màu sắc nhẹ hơn so với quần jean denim thông thường. Chiếc quần jean đầu tiên cũng có hình tam giác Guess đặc biệt ở túi sau.

 

Đến tháng 12 cùng năm, Georges Marciano đã bay tới New York và thuyết phục Bloomingdale, trưng bày 30 lô hàng quần jean kiểu châu Âu của mình trong cửa hàng hàng đầu của nó ở New York. Trước sự ngạc nhiên của họ, Bloomingdale, đã bán hết mỗi cặp trong vòng ba giờ (mặc dù có doanh số $ 60)!

 

Năm sau, 1982, doanh số bán quần jean của Guess chủ yếu là do chiến lược chiến dịch quảng cáo của Paul Marciano. Anh ta đưa các người mẫu ra ngoài trời, mặc quần jean của anh trai trái ngược với các cảnh quay tại studio điển hình. Đến cuối năm, Marcianos đã bán được khoảng 12 triệu đô la quần jean của họ.

Lịch sử đồng hồ Guess

Liên quan đến đồng hồ Guess, đặc biệt, Callanen International đã cho ra mắt những chiếc đồng hồ đầu tiên vào năm 1984. Callanen International là một công ty con thuộc sở hữu của Timex Corporation. Kể từ đó, Callanen đã sản xuất và phân phối đồng hồ Guess trên toàn thế giới.

 

Vào năm 2005 khi Guess và Fossil tuyên bố rằng họ sắp ký thỏa thuận 10 năm sẽ chuyển giao quyền sản xuất đồng hồ Guess cho Fossil. Tuy nhiên, chưa đầy một tháng sau khi thông báo, thỏa thuận đã giảm.

 

>> Xem thêm bài viết: Fossil là đồng hồ nước nào?

 

Thay vào đó, đến tháng 9 năm 2005, Guess tuyên bố rằng Callanen sẽ tiếp tục sản xuất và phân phối đồng hồ Guess. Các công ty cho biết đã ký thỏa thuận cấp phép toàn cầu 10 năm bắt đầu vào ngày 1 tháng 1 năm 2007. Cùng với đồng hồ Guess, Callanen cũng phân phối các thương hiệu được cấp phép của các thương hiệu đồng hồ Marc Ecko, Nautica và Versace.

 

Vào tháng 11 năm 2006, vài tháng trước khi có hiệu lực của thỏa thuận cấp phép được gia hạn, Tập đoàn Timex đã tổ chức lại bộ phận Callanen International và thêm một công ty mới trên toàn thế giới có tên Sequel AG.

Phần tiếp theo được chỉ định để tiếp quản từ Callanen, bộ phận tiếp thị và phân phối toàn cầu của đồng hồ thời trang Guess and Guess Collection (Gc). Ngoài ra, nó sẽ xử lý các giấy phép quốc tế cho đồ trang sức Guess và Guess Collection.

 

Theo quan điểm này, vào ngày 1 tháng 1 năm 2007, Sequel đã sản xuất và phân phối đồng hồ và trang sức Guess và Gc. Cho đến hiện tại, cùng một công ty vẫn chịu trách nhiệm sản xuất đồng hồ Guess.

 

dong-ho-guess-roseette-w75043l2

Mẫu đồng hồ GUESS ROSEETTE W75043L2 đang HOT nhất hiện nay. Photo by Quang Nguyễn

Đồng hồ Guess được sản xuất ở đâu?

Những chiếc đồng hồ Guess được sản xuất bởi Sequel AG, một phần của Tập đoàn Timex. Nó đặc biệt chuyên về đồng hồ giá rẻ, cả thạch anh và cơ khí.

 

Sequel AG là một công ty Thụy Sĩ có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ. Nó đã ký giấy phép 15 năm bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2007. Nó tập trung hoàn toàn vào các sản phẩm được cấp phép dưới nhãn hiệu đồng hồ Guess và Gc, bao gồm giấy phép quốc tế mới cho trang sức trang phục.

 

Mặc dù văn phòng tại nhà của nó ở Thụy Sĩ, Sequel cũng có văn phòng vệ tinh ở Anh và Norwalk, và Connecticut ở Mỹ.

Mua đồng hồ Guess giá sỉ ở đâu?

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc Guess giá sỉ cực hợp lý và vô cùng chất lượng, nguồn hàng đảm bảo liên tục thích hợp cho việc kinh doanh lâu dài thì Quang Nguyễn là một trong những cái tên dành cho bạn. Đây là xưởng chuyên bỏ sỉ nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới với đa dạng mẫu mã khác nhau cho bạn nhiều sự lựa chọn. Địa chỉ nằm ở số: 392/20/80 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh. ZALO, HOTLINE: 093 1133693.

 

Để tham khảo các mẫu đồng hồ Guess giá sỉ tại Quang Nguyễn, bạn hãy bấm vào đây.

Tags:

Chia sẻ