Thương hiệu nổi tiếng đồng hồ Gucci của nước nào?

26-02-2020

Chúng ta biết đến Gucci với những chiếc túi xách, đồng hồ cực kỳ đình đám, vậy thương hiệu nổi tiếng đồng hồ Gucci của nước nào?

 

Dongho-Gucci-cua-nuoc-nao

Gucci là một thương hiệu thời trang và đồ da cao cấp của Ý. Gucci được thành lập bởi Guccio Gucci tại Florence, Tuscany, vào năm 1921.

 

Là một thợ thủ công phi thường có tay nghệ cao, Guccio bắt đầu bán hàng cao cấp vào những năm 1920. Năm 1938, Gucci đã mở một cửa hàng ở Rome. Sau cái chết của Guccio năm 1953, con trai ông, Aldo đã mở rộng công ty bằng cách mở thêm cửa hàng. Năm 1953, New York có cửa hàng Gucci đầu tiên và vào cuối thập niên 60, nhiều cửa hàng như vậy đã được khai trương tại London, Paris và Tokyo. Gucci tiếp tục là một trong những thương hiệu xa xỉ hàng đầu cho đến cuối thập niên 70.

 

Sau đó, một loạt các quyết định sai lầm trong kinh doanh đã tàn phá và đưa công ty đến bờ vực phá sản.

Để đạt khơi lại những vinh quang đã mất, thương hiệu này đã một lần nữa bước vào thị trường đồng hồ vào những năm 1990 và từ đó thương hiệu đồng hồ Gucci ra đời. Bước này được thực hiện để nhấn mạnh vào vị trí của họ trong thị trường thời trang. Đồng hồ Gucci bắt đầu sản xuất vào năm 1997 bằng thái độ hoàn toàn dựa trên chất lượng tiên tiến, độ chính xác và suy nghĩ chi tiết. Gucci đã tập hợp các kỹ năng sáng tạo của mình giữa sự chính xác vô song của nghề thủ công Thụy Sĩ để sản xuất đồng hồ Gucci.

 

>> Bạn có thể mua đồng hồ Gucci giá sỉ bằng cách bấm vào đây

 

Cùng năm 1997, Tập đoàn Gucci đã nắm giữ tài sản hoạt động của 'Severin Montres Group' (là nhà sản xuất và phân phối đồng hồ hàng đầu thế giới) và tạo ra những chiếc Đồng hồ đầu tiên. Để có được lợi thế trên thị trường, tập đoàn đã tiếp tục thực hiện một số bước đi táo bạo dưới hình thức sáp nhập và mua lại vào năm 1999. Họ đã mua 'Yves Saint Laurent Couture' và 'Sanofi Beaute' và cũng đã nhận được 70% cổ phần của Sergio Rossi.

 

Động thái này đã cung cấp cho Gucci một cơ sở vững chắc dưới hình thức bao phủ thị trường và nó đã có một thị trường "chuẩn bị" để ra mắt đồng hồ. Kế hoạch kiểm soát toàn bộ thị trường đã tăng mạnh vào năm 2000 khi mua lại tập đoàn Boucheron International. Nó tạo ra hiệu ứng gợn trên thị trường bằng cách đảm bảo quyền cấp phép để chạy đồng hồ 'Yves Saint Laurent Couture'.

 

Tất cả những động thái này không chỉ đặt nó ở vị trí mạnh hơn mà còn nhân rộng lời hứa của Gucci để trở thành người dẫn đầu trong thị trường đồng hồ trên toàn thế giới. Bằng cách bắt đầu các bước như vậy, Gucci cũng tạo được chỗ đứng trên thị trường hàng xa xỉ. Đồng hồ Gucci nhanh chóng nhận được sự công nhận vì mỗi chiếc đồng hồ được đánh dấu của một phong cách đặc biệt bằng một cạnh mới và ngọn lửa urbane.

 

Đồng hồ Gucci phần lớn được mua bởi những người đàn ông và phụ nữ thời trang, những người đánh giá cao thiết kế của nó vô cùng ngay cả khi không quan tâm đến chuyển động của nó và một loạt các tiện ích. Ngay từ đầu, nó đã chỉ giới thiệu những chiếc đồng hồ thời trang để chiếm được cảm tình của giới trẻ.

 

Thép không gỉ, tinh thể sapphire và bạc mềm là một số thành phần chính, đặc trưng cho sự hấp dẫn của thương hiệu. Bạc mềm vẫn được sử dụng rộng rãi để thời trang cho một số mặt số của mô hình. Mẫu 3900 của nó, được tung ra để vô hiệu hóa sản phẩm của đối thủ khác, sở hữu một vòng tay bằng vải. Bây giờ khi một phân khúc đã được tạo ra cho các sản phẩm của mình, đồng hồ của nó trình bày những chiếc đồng hồ được thiết kế tinh xảo, đứng ở đỉnh cao của sự xuất sắc. Họ đang tạo ra những chiếc đồng hồ, vừa thú vị, vừa quyến rũ, của thiết kế đồng hồ Thụy Sĩ tốt nhất, theo phong cách và sự duyên dáng của riêng họ để đưa ra một cuộc chiến khó khăn với các đối thủ.

 

Thiết kế cốt lõi của đồng hồ theo phong trào Thụy Sĩ vốn được biết đến với độ tin cậy. Bất cứ khi nào đồng hồ thiết kế không còn hợp thời trang, bạn có thể vượt qua tình huống khó xử này bằng cách đi theo cách của Gucci, đảm bảo tính nhất quán.

 

Với những thông tin trong bài viết Thương hiệu nổi tiếng đồng hồ Gucci của nước nào? Được Xưởng đồng hồ giá sỉ chia sẻ trên đây, hy vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn. Cám ơn đã theo dõi bài viết.

 

Theo: https://www.streetdirectory.com/travel_guide/61781/modelling/history_of_gucci_watches.html

 

Tags:

Chia sẻ