Cách phân biệt đồng hồ Tissot hàng thật và hàng giả

20-04-2021

Việc phân biệt đồng hồ thật hay giả không hề dễ dàng chút nào, nhưng với những cách phân biệt đồng hồ Tissot hàng thật và hàng giả đơn giản bên dưới đây bạn sẽ tiếp thu thêm kha khá kinh nghiệm phân biệt đồng hồ thật giả đấy.

 

Tissot-hang-that-va-hang-gia

Làm thế nào để nhận biết được rằng chiếc đồng hồ Tissot mà bạn sắp sữa mua là thật hay giả?

Tissot là thương hiệu đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ, được thành lập vào năm 1853, vì đây là hãng đồng hồ sang trọng nên giá cũng tương đối cao. Vì thế nên việc những chiếc đồng hồ Tissot hàng Fake xuất hiện trên thị trường là để giúp những khách hàng thảo mãn niềm đam mê sở hữu đồng hồ thương hiệu với giá vừa phải hơn.

Vì thế một trong những cách phân biệt đồng hồ Tissot hàng thật và hàng giả đó chính là

Giá cả

Nếu con số quá tốt so với mặt bằng chung, bạn nên đặt nghi vấn cho sản phẩm đó. Đồng hồ Tissot chính hãng thường có giá trên 200 USD là khoảng 4,700,000 – 5,000,000 VNĐ.

Chất lượng hoạt động của bộ máy bên trong đồng hồ

Khi cầm trên tay một chiếc Tissot, hãy thử lên dây cót để xem nó hoạt động trôi chảy không. Đồng hồ giả sẽ có một vài tiếng kêu khi lên dây cót.

Đối với hàng chuẩn, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển các kim, lên dây cót mà không gặp bất kỳ lỗi cơ học nào.

Logo trên núm vặn của đồng hồ Tissot

Đồng hồ chính hãng sẽ có logo chữ "T" mang tính biểu tượng trên núm vặn. Một điểm nhận biết nữa đó là đồng hồ chính hãng thường logo sẽ được khắc thay vì cố định bằng băng keo.

Kiểm tra các bộ phận và nhãn

Đồng hồ nguyên bản được làm bằng vật liệu tốt nhất cho đến từng chi tiết cuối cùng. Tất cả con số trên mặt được in chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất. Các chữ, số trên đồng hồ không được sai chính tả hay viết dài dòng. Bạn cũng có thể kiểm tra vỏ sau của đồng hồ xem nhãn có được viết đúng cách hay không. Các chữ, số trên đồng hồ phải được khắc chính xác, khoảng cách giữa những ký tự đều nhau.

 

Cach-nha-biet-Tissot-tha-gia-phia-sau

 

Các vật liệu phát sáng được sử dụng trong kim và mặt số của đồng hồ thật phát ra ánh sáng mạnh mẽ trong bóng tối. Một chiếc đồng hồ giả sẽ có ánh sáng yếu hoặc không có gì cả. Máy đo thời gian cũng phải hoạt động hoàn hảo và có thể được điều chỉnh dễ dàng.

 

Một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới, ngay cả phiên bản sao chép, đều đi kèm với hộp và sách hướng dẫn. Bạn nên đảm bảo sách hướng dẫn không có lỗi ngữ pháp và nội dung trong đó có ý nghĩa.

 

Ngoài mặt số và khung bezel, bạn cũng nên quan sát tất cả vật liệu bên ngoài như dây đeo hoặc vòng đeo tay. Đồng hồ Tissot được làm bằng vật liệu có độ bền cao, chịu được các hoạt động khắc nghiệt.

 

Hy vọng rằng với những cách phân biệt đồng hồ Tissot hàng thật và hàng giả trên đây, bạn sẽ quyết định lựa chọn đúng với nhu cầu của mình, có thể bạn xác định rằng sản phẩm bạn sắp sữa mua là hàng Fake nhưng với mẫu mã cùng mức giá hợp lý bạn có thể lựa chọn hoặc là không tùy vào nhu cầu của bạn, chứ đừng để bực bội khi mua phải hàng giả mà ban đầu cứ ngỡ là hàng thật.

 

>> Xem một số mẫu đồng hồ Tissot tại xưởng sỉ đồng hồ 

Tags:

Chia sẻ