Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay cực chất của Iron Man

13-05-2019

Bạn sẽ biết rất nhiều điều về một người đàn ông nếu anh ấy chịu mở cho bạn xem những trang sức của anh ta. Có thể trong đó có vòng Choke, mũ tiara hay nhẫn… Nhưng trong trường hợp của Iron Man thì đó chính là bộ sưu tập đồng hồ đeo tay cực chất.

Quang Nguyễn nghĩ rằng, một khi xem xong bộ sưu tập đồng hồ này, bạn sẽ hiểu người đàn ông Robert Downey Jr trong vai Iron Man của bộ phim Avengers: Hồi kết, Người Sắt, Biệt đội siêu anh hùng… hơn bất kỳ ai trên thế giới này.

Bo-suu-tap-dong-ho-cua-iron-man

Và giờ chúng ta hãy bắt đầu với bộ sưu tập đồng hồ đeo tay cực chất của Iron Man nào!

1. Đồng hồ không biết tên

Robert Downey Jr chia sẻ rằng anh không biết chiếc đồng hồ này. Chiếc đồng hồ này thực chất là anh nhặt được khi đi chung với một người bạn và biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật. Nhưng nếu bạn tin theo những lời này thì bạn đã bị Robert Downey “troll” rồi đấy.

Trên thực tế chiếc đồng hồ này là Jaeger – Lecoultre AMVOX3 Tourbillon GMT được là từ vật liệu ceramic, có giá xấp xỉ là $92.000. Anh cho biết anh từng đeo chiếc đồng hồ này ở bộ phim Iron Man 2.

 

Jaeger-Lecoultre-AMVOX3-Tourbillon-GMT

2. Omega Speedmaster

Theo anh nhận xét rằng chiếc đồng hồ này rất đẹp, ra dáng thể theo. Chiếc đồng hồ này có chất liệu từ thép không gỉ, có giá xấp xỉ là $3,500.

Omega-Speedmaster

3. Rolex GMT Master II “Ghost”

Chiếc đồng hồ thứ 3 của anh đó chính là Rolex, sản phẩm này có màu đen và sáng bóng. Anh bảo rằng: “Chẳng thế nào mà sai khi đeo Rolex”. Nếu bạn muốn biết thông tin nhiều hơn về sản phẩm này thì chỉ cần tìm kiếm trên Google với tên Bamford Watch Deparment Customized Rolex GMT Master II “Ghost”. Với vật liệu được làm từ thép không ghỉ có giá xấp xỉ $17,825.

Rolex-GMT-Master-II

4. Green Money Rolex

Anh cho biết rằng anh đặt tên Green Money Rolex cho chiếc đồng hồ này là do nó có màu xanh và giá không hề rẻ.

Rolex Oyster Perpetual Submariner, có vaayty liệu bằng thép không gỉ (Steel) với giá xấp xỉ $9,050.

Rolex-Oyster-Perpetual-Submariner

5. Baume & Mercier

Đây là chiếc đồng hồ của ông nội Robert Downey Jr, ông ấy đã cầm nó để gom tiền mở một tiệm thuốc nhỏ. Và rồi ông nội của anh đã bị bắt vì bán thuốc theo đơn cho mấy ông bệnh nhân giả chữ lý bác sĩ. Chiếc đồng hồ này gắn với nhiều điều hỗ thẹn nhưng anh đã mua nó lại với giá khá rẻ.

Đây là một trong những chiếc đồng hồ cổ điển có trong bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của Iron Man.

Baume-Mercier

6.Bell & Ross Titanium Orange

Anh từng đưa chiếc đồng hồ này cho diễn viên Ben Stiller, Ben bảo với anh rằng nó không vừa của tay của Ben và Ben đã trả lại nó cho Robert Downey. Và từ đó tới giờ Robert Downey không nói chuyện với Ben. Nếu bạn tin điều này thì đã bị Robert Downey lừa đấy, cái này thực tế là Ben đã đưa cho anh khi anh và bạn đã hoàn thành xong bộ phim Tropic Thunder.

Sản phẩm này được làm từ vật liệu Titanium (Titan) có giá xấp xỉ là $3,000.

Bell-Ross-Titanium-Orange

7. Đồng hồ Patek Philippe Nautilus

Đây là chiếc cuối cùng trong bộ sưu tập đồng hồ đeo tay cực chất của Iron Man, đây là chiếc đồng hồ mà vợ anh đã mua tặng anh. Bạn sẽ dễ nhận thấy rằng chiếc đồng hồ này sang chảnh nhất dành cho đàn ông. Xưởng đồng hồ giá sỉ sẽ kể cho bạn nghe một chi tiết nữa thú vị đó là người đàn ông Iron Man đã thốt lên rằng: “Em mua cho anh đồng hồ Seiko à? Chứ là cái gì đây? Quà sinh nhật đây sao?Nhưng rồi càng ngày anh càng nhận ra đây là một chiếc đồng hồ cực kỳ sang trọng và đáng mơ ước. Với tôi sợ bà ấy lại nổi trận lôi đình nếu cứ chê cái đồng hồ này vì thực tế nhìn nó có đẹp đâu. "

Patek-Philippe-Nautilus

Nhưng rồi…

Chiếc đồng hồ của anh đang đeo là chiếc đồng hồ của vợ anh tặng. Sản phẩm này Với vật liệu từ thép không ghỉ, giá xấp xỉ khoản: $33,200.

Tags:

Chia sẻ