Nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc giá sỉ đa dạng mẫu mã

16-05-2019

Một trong những thị trường có rất nhiều sản phẩm chúng ta có thể kinh doanh, đó chính là nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc giá sỉ. Với đặc thù đa dạng, nhiều mẫu mã, đặc biệt là hàng copy giống hệt hàng hiệu nhưng lại có giá khá rẻ là một trong những thứ mà chúng ta có thể nói vui là “đặc sản của Trung Quốc”. Nhưng làm thế nào để chúng ta có được nguồn hàng ấy? Những chia sẻ dưới đây sẽ gợi ý cho bạn.

Nguon-hang-dong-ho-trung-quoc-gia-si

Những cách lấy nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc giá sỉ

1.Sang tận nơi để tìm nguồn hàng

Để tìm được nguồn hàng, bạn có thể sang tận nơi “đất khách quê người” tìm đến các xưởng, chợ để chọn mua hàng. Ở đây bạn có thể chọn được nhà cung cấp với giá cả hợp lý, đa dạng mẫu mã.

Nhiều người bật mí “con đường tơ lụa” rằng: “bạn có thể lấy hàng của chúng tôi theo cửa khẩu Hữu Nghị.

Rồi tiếp theo là như thế nào ư?

Đến đây, bạn chỉ cần làm thủ tục thông hành sang Nam Ninh. Sau đó, tới Quảng Châu mua tour đi Hà Nội - Nam Ninh - Quảng Châu. Đây chính là cách mà nhiều người áp dụng để tìm kiếm nguồn hàng giá sỉ, nhưng khi tìm nguồn hàng lâu dài, không nên mua hàng ngoài chợ mà hãy đến tận xưởng để đảm bảo nguồn hàng ổn định, lâu dài”.

2. Đặt hàng trực tiếp trên mạng qua các website của Trung Quốc

Đây là một trong những cách lấy nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc giá sỉ được xem là vừa tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, vừa mua được hàng giá rẻ mà không bị đánh thuế Hải Quan. Lưu ý rằng khi đặt hàng qua các website của Trung Quốc, bạn cần thành thạo tiếng Trung, đăng ký tài khoản đăng nhập và phải có thẻ thanh toán quốc tế. Nên chọn những shop hay website uy tín để mua hàng, xem chất lượng hàng hóa thông qua các con số và thông tin chi tiết của sản phẩm.

3. Tìm đến xưởng đồng hồ giá sỉ tại Việt Nam

Một trong những giải pháp an toàn dành cho bạn đó là tìm đến các xưởng đồng hồ giá sỉ ngay tại Việt Nam, đa số nguồn hàng tại các xưởng giá sỉ này đều nhập từ Trung Quốc nên mặt hàng chắc đúng với mong muốn của bạn.

 

Khi tìm những nguồn hàng thế này tại Việt Nam, bạn nên nhập hàng từ những xưởng có tên tuổi, lâu năm trong nghề để đảm bảo nguồn hàng chất lượng và ổn định lâu dài. Và Quang Nguyễn chính là cái tên chuyên bỏ sỉ đồng hồ giá rẻ nhất HCM mà bạn có thể đặt niềm tin.

Ở đây địa chỉ rỏ ràng bạn có thể đến tận nơi để xem chất lượng cũng như mẫu mã mà bạn mong muốn.

Về chất lượng mẫu mã ở đây cực kỳ tốt, sản phẩm cam kết đúng với hình ảnh và thông tin quảng cáo.

Hàng luôn có 24/24, ở đây nguồn hàng luôn được đảm bảo lúc nào cũng có sản phẩm cho bạn.

Nếu nói về giá sỉ thì Quang Nguyễn tự tin rằng giá sỉ ở đây là nhất. Chắc chắn mục đích bạn kinh doanh chính là lợi nhuận, thêm nguồn thu nhập. Nắm bắt được vấn đề này mà Quang Nguyễn luôn có giá hợp lý nhất so với những cái tên khác.

Chính sách lấy trả hàng ở đây rỏ ràng, nếu lỗi từ gốc của sản phẩm (chưa từng qua sử dụng sẽ được đổi lại dễ dàng).

Chinh-sach-lay-si-dong-ho-Quang-Nguyen

Với những cách tiếp cận nguồn hàng dễ dàng và tuyệt vời như thế này, Hy vọng công việc kinh doanh của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công!

Tags:

Chia sẻ