Cảm nhận về chiếc đồng hồ BURBERRY BU9109

05-08-2020

Đồng hồ BURBERRY BU9109 là chiếc đồng hồ đeo tay dây da màu be Burberry Women's thời trang tinh xảo, rất thích hợp để mang đến văn phòng làm việc. Với mặt số tương tự màu be, vỏ màu vàng hồng, hiển thị ngày và dây đeo bằng da bê màu be, chiếc đồng hồ này sẽ thu hút sự chú ý và khen ngợi.

 

BURBERRY-BU9109

Thông số kỹ thuật và những điểm nổi bật của chiếc đồng hồ BURBERRY BU9109

Vỏ thép không gỉ với dây đeo bằng da màu be. Đã sửa lỗi viền vàng hồng. Kiểm tra mặt số đóng dấu màu be với bàn tay tông vàng hồng và đánh dấu giờ chỉ số. Đánh dấu phút xung quanh vành ngoài. Kiểu quay số: Analog.

 

Hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ.

 

Chuyển động thạch anh.

 

Tinh thể sapphire chống trầy xước. Kéo / đẩy vương miện.

 

Đường kính vỏ: 34 mm. Hình dạng vỏ tròn. Chiều dài dải: 6,75 inch. Tang kẹp. Chống nước ở 50 mét / 165 feet. Phong cách đồng hồ thông thường. Đồng hồ đeo tay nữ màu be của Burberry The City màu be BU9109.

 

Những nhận xét, cảm nhận thực tế về chiếc đồng hồ BURBERRY BU9109 của khách hàng đã sở hữu sản phẩm này.

 

Đây là Một sản phẩm từ một thương hiệu lâu đời và không quá lạ lẫm đối với nhiều người, chiếc đồng hồ BURBERRY BU9109 này thật sự đẹp và giá cả vẫn nằm trong tầm tay của nhiều người.

 

Nó rất đẹp, chính xác như được mô tả và có rất nhiều chi tiết Burberry nhỏ ở khắp mọi nơi. Nó chắc chắn không quá nặng và nó không quá lớn đối với những người có cổ tay nhỏ.

 

Đồng hồ đẹp, đường cong đẹp và kích thước đồng hồ đơn giản và thanh lịch. Mua nó như một món quà cho người phụ nữ của mình là tuyệt vời.

 

Chiếc đồng hồ này nhìn đơn giản nhưng lại rất chắc chắn. Thiết kế và màu sắc của sản phẩm này rất dễ phối đồ để phục vụ công việc hàng ngày, cổ điển và tinh tế, có thể dễ dàng đeo vào hoặc tháo ra. Sau một thời gian đeo, dây da bị phai màu một chút khi đeo nhưng không dễ nhận thấy. Đấy chính là điều mà tôi thích chiếc đồng hồ này.

 

Hinh-anh-thuc-te-dong-ho-Dong-ho-BURBERRY-BU9109

Mua đồng hồ BURBERRY ở đâu?

Nếu bạn đang mốn sở hữu nhiều chiếc đồng hồ BURBERRY với giá sỉ kèm chính sách lấy sỉ dễ dàng để phục vụ nhu cầu kinh doanh của bạn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến xưởng Quang Nguyễn chuyên bỏ sỉ đồng hồ giá rẻ nhất HCM qua địa chỉ: 392/20/80 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Hotline – Zalo: 0905640506

Hoặc có thể xem mẫu, giá sỉ và đặt hàng online tại website: http://xuongsidongho.com/burberry

Tags:

Chia sẻ