Review đồng hồ Swarovski Dream Rock

22-03-2021

Nếu bạn đang lựa chọn một chiếc đồng hồ mãnh mai và đầy nữ tính thì chiếc đồng hồ Swarovski Dream Rock là một trong những sản phẩm tuyệt vời.

 

Swarovski Dream Rock  là một chiếc đồng hồ Nữ bắt mắt lạ thường. Vỏ được làm bằng thép không gỉ, thể hiện chất lượng cao của sản phẩm trong khi màu mặt số là Bạc. Khả năng chống nước 50 mét sẽ bảo vệ đồng hồ và cho phép nó được ngâm trong nước trong thời gian dài, do đó có thể được sử dụng để đi ngoài trời mưa cũng chẳng sao.

 

Dong-ho-SWAROVSKI-DREAM-ROCK

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Swarovski Dream Rock

- Thép không gỉ mạ PVD , kính Crystal

- Máy: Nhật, chống nước:3atm

- Nữ :30mm. Bề dày:9mm.

 

Đồng hồ Swarovski kết hợp tinh hoa của thương hiệu pha lê cao cấp lâu đời trong một loạt các loại đồng hồ hoàn hảo vừa mang tính trang trí vừa có chức năng. Những viên pha lê Swarovski mang tính biểu tượng làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho chiếc đồng hồ đơn giản nhất, với các mặt được cắt tinh xảo lấp lánh và rực rỡ. Trong hơn một thế kỷ, Swarovski đã đại diện cho sự sáng tạo, đổi mới và tay nghề thủ công, với các xu hướng và chuyên môn thiết kế hàng đầu. Được tạo ra với sự hợp tác của các nhà thiết kế thời trang trên toàn cầu, đồng hồ Swarovski vừa vượt thời gian vừa hiện đại. Dòng đồng hồ Swarovski có một số thứ phù hợp cho mọi dịp, từ trang phục buổi tối cầu kỳ đến các phụ kiện hàng ngày sành điệu. Kết hợp đồng hồ Swarovski của bạn với các mặt hàng từ bộ sưu tập đồ trang sức Swarovski để có những nét hoàn thiện thay đổi diện mạo từ hấp dẫn sang thực sự tuyệt đẹp.

 

dong-ho-swarovski-dream-rock-da-dang

 

>> Xem thêm bài viết: Reviews đồng hồ Mickey Disney X Gucci Grip Leather

Mua đồng hồ Swarovski Dream Rock với giá sỉ ở đâu?

Để mua đồng hồ Swarovski Dream Rock với giá sỉ, bạn có thể liên hệ đến xưởng sỉ đồng hồ Quang Nguyễn

Địa chỉ: 392/20/80 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10

Điện Thoại: 0905640506

Email: donghoquangnguyen@gmail.com

Website mua đồng hồ sỉ online: http://xuongsidongho.com/dong-ho-swarovski-dream-rock

Tags:

Chia sẻ