Có nên mua đồng hồ Skagen hay không?

18-03-2020

Không chỉ cung cấp các sản phẩm túi xách, trang sức, ví da mà thương hiệu này còn cung cấp cả đồng hồ. Vậy chúng ta có nên mua đồng hồ Skagen hay không?

 

Skagen, hay còn được gọi Skagen Denmark là thương hiệu đồng hồ do Skagen Design Ltd thiết kế, có trụ sở chính đặt tại Texas, Hồng Kông và Đan Mạch.

 

Dong-ho-Skagen

Chúng ta có nên mua đồng hồ Skagen hay không?

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ trong tầm giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng và kỳ vọng về chất lượng cũng như thiết kế của đồng hồ thì câu trả lời cho bạn là có.

Đồng hồ Skagen có giá cả tương đối phải chăng và có vẻ ngoài hấp dẫn cho những người đánh giá cao thiết kế tối giản.

Dưới đây là một vài lý do chính khiến mọi người mua Skagen:

Thiết kế được giành nhiều giải thưởng

Trong giải thưởng Red Dot: Design Design 2010, Skagen đã nhận được giải thưởng Red dot chấm cho các sản phẩm đồng hồ 233 kỷ niệm 20 năm của Đan Mạch và Swiss Movement 585 Series. Giải thưởng như vậy là một sự công nhận cho thiết kế chất lượng cao và được quyết định bởi các chuyên gia đồng hồ xuất sắc.

 

Ngay cả trong những năm tiếp theo, Skagen vẫn tiếp tục nhận được giải thưởng Red Dot. Vào năm 2011, chiếc Sportswatch đa chức năng Skagen Đan Mạch Denmark 809 Series đã nhận được con dấu dot đỏ chấm vụt trong khi vào năm 2012, thương hiệu Dòng 234 đã được trao tặng.

 

>> Xem thêm bài viết: Đồng hồ Skagen của nước nào?

Phong trào máy Thụy Sĩ

Mặc dù hầu hết đồng hồ Skagen Denmark sử dụng bộ máy của Nhật Bản, thương hiệu này cũng cung cấp đồng hồ với bộ máy Thụy Sĩ dành cho nam và nữ.

Đơn giản và giá cả phải chăng

Skagen Denmark thực hiện đúng với cam kết của thương hiệu này đó chính là sự đơn giản. Đồng hồ của họ có mặt đồng hồ nhỏ hơn đáng chú ý và dây đeo mỏng hơn. Làm cho nó thích hợp hơn với những bạn không thích đồng hồ cồng kềnh.

 

Ngoài ra, mặc dù có thiết kế từng đoạt giải thưởng và sử dụng các vật liệu cao cấp, nhưng mẫu đồng hồ của thương hiệu này vẫn ở mức giá tương đối phải chăng.

Mua đồng hồ Skagen ở đâu?

Nếu bạn muốn sở hữu nhiều chiếc đồng hồ Skagen với giá sỉ, bạn có thể mua trực tuyến thông qua trang web http://xuongsidongho.com/search?keyword=Skagen&type=products

Tags:

Chia sẻ