Đồng hồ Piaget của nước nào?

23-12-2020

Được thành lập vào năm 1874, Piaget & Co. là một công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ do Georges Edouard Piaget thành lập. Công ty được thành lập với việc tập trung vào việc chế tạo đồng hồ bỏ túi và bộ máy đồng hồ có độ chính xác cao. Đồng hồ Piaget đề cao tinh thần sang trọng được pha trộn với sự sáng tạo và công nghệ tiên tiến.

 dong-ho-piaget-cua-nuoc-nao

Lịch sử của đồng hồ Piaget

Mọi chuyện bắt đầu vào năm 1874 khi Georges Edouard Piaget xây dựng xưởng đầu tiên trong trang trại của gia đình ông. Ban đầu nó được thành lập với mục đích phát triển và sản xuất bộ máy đồng hồ. Được thành lập tại La Côte-aux-Fées, một ngôi làng nhỏ nằm ở vùng Jura của Thụy Sĩ, Piaget cam kết xây dựng các bộ máy cơ chính xác cao mà ông đã sớm bắt đầu phục vụ cho các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất. Hội thảo này đã phát triển và phát triển với tốc độ rất nhanh khi mọi người trên toàn cầu công nhận các chuyển động của đồng hồ Piaget mà sau đó được coi là dấu ấn của chuyên môn hiếm có. Năm 1911, Timothée Piaget kế thừa công việc kinh doanh của cha mình và khắc họa một lượng lớn niềm đam mê và yêu cầu cần thiết để hoàn thành chất lượng và sự thành công của đồng hồ.

 

Sự nổi lên của thương hiệu diễn ra vào năm 1943. Sau đó, Piaget bắt đầu sản xuất những chiếc đồng hồ sang trọng dưới tên riêng của mình. Sự phát triển này có thể được ghi nhận cho các cháu trai của người sáng lập, Gérald và Valentin Piaget. Cùng với đó, họ cũng làm việc để mở rộng địa lý của thương hiệu và xử lý sự công nhận quốc tế của thương hiệu. Giờ đây, do nhu cầu tăng lên, vào năm 1945, Piaget đã xây dựng một cơ sở Sản xuất mới, cơ sở này trong tương lai gần đã được công nhận bởi sự phát triển của các bộ máy siêu mỏng.

 

Năm 1957 mang đến cuộc cách mạng về chuyển động cơ học siêu mỏng của Piaget, được coi là một trong những "chữ ký" của công ty. Nó được giới thiệu với bộ máy lên dây bằng tay siêu mỏng nổi tiếng được trang bị bộ máy Calibre 9P và dày 2 mm. Đến năm 1960, Piaget cho ra mắt bộ máy Calibre 12P dày 2,3 mm và được công nhận là bộ máy tự động lên dây cót mỏng nhất thế giới. Phát minh này đã xác lập danh tiếng của Piaget trên bản đồ vì chiếc đồng hồ Piaget không chỉ siêu mỏng mà còn được giảm kích thước. Thương hiệu Piaget đã giành được một vị trí đặc biệt trong số các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ vĩ đại nhờ sự đổi mới này.

 

Vào những năm 1960, công ty đã thành công vang dội và đổi mới mong muốn đạt được sự kiểm soát sản xuất và vì điều này, họ bắt đầu mua các xưởng kim hoàn khác nhau đặt tại Geneva. Họ đã tung ra một chiếc đồng hồ Piaget có mặt số được làm bằng đá cứng và ngay sau đó họ cũng giới thiệu chiếc đồng hồ đeo tay của mình - những chiếc đồng hồ Piaget này đã tự khẳng định mình là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới cũng như trở thành một mô hình chế tác đồng hồ quý giá.

 

Piaget luôn tin tưởng vào sự nổi bật trong thời đại của mình và cùng với đó, hãng cũng thử thách bản thân để duy trì mọi giới hạn trong chế tác đồng hồ. Vào năm 1979, công ty đã phát hành chiếc đồng hồ Piaget Polo. Đây được coi là một chiếc đồng hồ rất độc đáo nhưng vẫn được coi là một chiếc đồng hồ cổ điển không bao giờ lỗi mốt. Đây cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên cung cấp vòng đeo tay được tích hợp hoàn toàn với vỏ và điều này phản ánh loại hình chuyên môn kết hợp giữa sự cải tiến kỹ thuật cùng với sự sang trọng về mặt thẩm mỹ. Phong cách đặc trưng kép này đã đánh dấu và đảm bảo cho sự thành công không ngừng của thương hiệu.

 

Trong những năm sau đó, các chuyển động cơ học siêu mỏng 9P và 12P lịch sử đã được thay thế bằng các dòng chuyển động mới Calibres 430P và Calibres 500P. Piaget tiếp tục phát triển trên phạm vi chuyển động này và cho ra mắt bộ sưu tập Piaget Altiplano vào năm 1998. Toàn bộ sự lựa chọn này bao gồm những chiếc đồng hồ siêu mỏng của Piaget và lấy cảm hứng từ mẫu đồng hồ cổ điển năm 1957. Vào năm 1999, công ty cũng đã phát hành dòng Piaget Emperador, tất nhiên được gắn với những bộ chuyển động cơ học thanh lịch nhất. Tất cả những chiếc đồng hồ Piaget đều được kích thích và ảnh hưởng bởi di sản lịch sử lâu đời của thương hiệu đã tách biệt chúng khỏi những chiếc đồng hồ hiện đại.

 

Theo kịp với sự thành công ngày càng tăng của mình, vào năm 2001, Piaget thành lập một cơ sở chế tạo mới de Haute Horlogerie Piaget tại Plan-Les-Oceptions nằm ở ngoại ô Geneva. Nó cũng đầu tư vào lĩnh vực nghiên cứu và phát triển. Piaget luôn làm việc và đứng vững với phương châm của mình, đó là "Luôn làm tốt hơn mức cần thiết".

 

Một trong những chiếc đồng hồ nổi tiếng của công ty là Piaget Polo S, được coi là người thay đổi cuộc chơi trong kinh doanh của Piaget. Dòng Polo không chỉ được coi là một chiếc đồng hồ đeo tay đơn thuần mà nó đã tạo nên danh tiếng của mình như một chiếc đồng hồ đeo tay.

 

Đồng hồ Piaget Polo S là một trong những chiếc đồng hồ thể thao sang trọng được công ty giới thiệu và nó được chế tạo bằng thép không gỉ làm đẹp với vòng đeo tay cũng được làm bằng thép không gỉ. Vòng bezel của đồng hồ Polo S có lớp hoàn thiện bằng sa tanh hấp dẫn và cũng được đánh bóng để có được bản chất của sự tương phản. Các vấu của đồng hồ cũng được đánh bóng trong khi dây đeo có lớp hoàn thiện chải bóng quyến rũ. Nó có các sọc Polo điển hình nhưng xuất hiện với tần suất cao hơn nhiều so với các mẫu trước đó của nó. Piaget Polo S được trang bị tầm cỡ 1110P của thương hiệu trong phiên bản ba kim của nó trong khi phiên bản chronograph Piaget Polo S có bộ máy 1160P. Giá đồng hồ Piaget dao động từ ¥ 963.800 đến ¥ 1.199.800 cho mẫu đồng hồ Piaget Polo S.

Vì vậy, đồng hồ Piaget mang một thiết kế hiện đại và lý tưởng để phù hợp với bộ sưu tập đồng hồ tốt nhất của bạn.

Mua đồng hồ Piaget giá sỉ ở đâu?

Quang Nguyễn là một trong những xưởng bỏ sỉ đồng hồ giá rẻ nhất HCM hiện đang phân phối sản phẩm này.

Bạn có thể liên hệ qua:

Địa chỉ: 392/20/80 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Zalo - điện Thoại: 0905640506

Email: donghoquangnguyen@gmail.com

Hoặc xem mẫu và đặt hàng trực tuyến tại: http://xuongsidongho.com/piaget

 

Tags:

Chia sẻ