Đồng hồ Sevenfriday của nước nào?

10-05-2021

Sevenfriday

Khi ai đó nhắc tới thương hiệu đồng hồ Sevenfriday chúng ta thường liên tưởng đến dòng đồng hồ đầy trẻ trung, mới mẻ và đầy năng động.

Vậy Đồng hồ Sevenfriday của nước nào?

Thương hiệu Sevenfriday bắt đầu trở lại vào năm 2012 tại Zurich, Thụy Sĩ do Daniel Niederer, một luật sư chuyên nghiệp thành lập. “SEVENFRIDAY là một thương hiệu được xây dựng dựa trên nền tảng của việc thực hiện bước nhảy vọt của niềm tin, nhằm mục đích thách thức‘ chuẩn mực ’và tạo ra các lựa chọn thay thế.”

SEVENFRIDAY là thương hiệu phong cách sống toàn cầu tạo ra những chiếc đồng hồ, kính mắt, quần áo và phụ kiện lấy cảm hứng từ công nghiệp cho các cá nhân trên khắp thế giới sống hàng ngày như ngày thứ Sáu. Thúc đẩy và thách thức các tiêu chuẩn trong ngành theo niềm tin, ước mơ và kinh nghiệm của chính chúng ta, SEVENFRIDAY là một Thái độ sống.

Ngoài đồng hồ, công ty còn sản xuất kính râm, nhiều phụ kiện khác nhau và thậm chí cả quần áo.

 

Dan-Niederer-Founder-SEVENFRIDAY

Bộ sưu tập đồng hồ Sevenfriday

Bộ sưu tập đồng hồ Sevenfriday khá độc đáo. Những chiếc vỏ đồng hồ vuông vắn và thiết kế mặt số phức tạp có thể nhận ra ngay lập tức khi tôi nhìn thấy chúng (thường là trên mạng xã hội). Chúng thể hiện sự kết hợp cân bằng giữa thiết kế công nghiệp và tính độc đáo. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng, đây là một số bộ sưu tập đồng hồ Sevenfriday.

Sevenfriday có phải là thương hiệu đồng hồ tốt?

Sự chấp nhận rộng rãi của đồng hồ Sevenfriday trên toàn thế giới đã là một minh chứng cho thấy thương hiệu này tốt như thế nào. Thiết kế tinh xảo, chất lượng vượt trội cùng với các chuyển động chính xác và đáng tin cậy là lý do đủ để nhiều người mua bỏ ra một số tiền khá lớn.

Phần lớn các khách hàng chọn mua đồng hồ Sevenfriday là do thẩm mỹ độc đáo và thiết kế khéo léo.

 

Dong-ho-Sevenfriday

Sevenfriday được sản xuất ở đâu?

Chủ yếu, các khái niệm và thiết kế cho đồng hồ  được phát triển tại trụ sở chính của công ty ở Zurich. Tuy nhiên, các bộ máy Miyota tự động đang có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tuy nhiên, việc lắp ráp các thành phần của đồng hồ đang được thực hiện ở Hồng Kông.

Mặc dù đồng hồ Sevenfriday không hoàn toàn được sản xuất tại Thụy Sĩ, nhưng công ty đảm bảo rằng chất lượng xây dựng của đồng hồ của họ không hề kém so với những chiếc đồng hồ do Thụy Sĩ sản xuất.

Bạn có thể mua đồng hồ Sevenfriday với giá sỉ ở đâu?

Để nhập đồng hồ Sevenfriday với giá sỉ, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến xưởng đồng hồ Quang Nguyễn, một trong những xưởng chuyên bỏ sỉ đồng hồ giá rẻ nhất HCM.

Địa chỉ: 392/20/80 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Điện Thoại - Zalo: 0905640506

Email: donghoquangnguyen@gmail.com

Website: http://xuongsidongho.com/dong-ho-replica

Tags:

Chia sẻ