Bán đồng hồ online chi phí đầu tư ban đầu là bao nhiêu?

17-02-2022

Nhiều khách hàng hay liên hệ cho mình để hỏi các câu hỏi liên quan về vấn đề kinh doanh, bán đồng hồ online chi phí đầu tư ban đầu là bao nhiêu? Và muốn nhập các sản phẩm đồng hồ thì nên nhập nguồn hàng ở đâu có giá cả hợp lý cũng như chính sách lấy sỉ và hỗ trợ các đại lý dễ dàng?

 

Ban-dong-ho-online-chi-phi-dau-tu-bao-nhieu

Bán đồng hồ online chi phí đầu tư ban đầu khoảng bao nhiêu?

Kinh doanh Online, đặc biệt là kinh doanh đồng hồ là một trong những hướng đi “sáng nước” trong những năm tới đây. Vì nhu cầu mua sắm tiêu dùng các sản phẩm phụ kiện thời trang, đồ trang sức như đồng hồ chẳng hạn của người dân trong xã hội hiện đại ngày càng tăng. Vì thế nếu nắm bắt được thị trường cũng như thị hiếu của người tiêu dùng mà chọn các mẫu đồng hồ, các thương hiệu đồng hồ chất lượng, sản phẩm tốt, giá cả tốt thì chắc chắn kế hoạch bán đồng hồ online của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tìm nguồn hàng sỉ đồng hồ giá rẻ và ước tính chi phí đầu tư ban đầu

Khi nhắc đến xưởng đồng hồ giá sỉ không thể không nhắc đến Quang Nguyễn. Đây là xưởng chuyên bỏ sỉ đồng hồ giá rẻ nhất HCM đã có thương hiệu tên tuổi uy tín trong suốt những năm qua và được các khách hàng, đại lý yêu thích.

 

Chính sách lấy sỉ đồng hồ ở đây tương đổi dễ dàng, đơn đầu tiên bạn chỉ cần lấy tối thiểu 3 sản phẩm bất kỳ, đơn tiếp theo lấy bao nhiêu cũng đều được tính giá sỉ.

 

Chinh-sach-lay-si-dong-ho-quang-nguyen

 

Trong kinh doanh đồng hồ Online, bạn không cần phải tốn quá nhiều tiền để đầu tư vào mặt bằng, quầy, kệ trưng bày hàng hóa… Vấn đề mà bạn cần quan tâm đó là chất lượng, giá cả sản phẩm, đầu tư vào hình ảnh, video quảng cáo và hiểu được những cách thức, những phương pháp trong Marketing trực tuyến.

 

Chi phí đầu tư ban đầu cho kinh doanh đồng hồ Online không quá nhiều, tùy thuộc vào phân khúc thị trường, tùy thuộc bào quy mô kinh doanh mà bạn có thể ước tính khoảng chi phí phù hợp. Thông thường chi phí đầu tư rơi vào khoảng từ 20 triệu đến 80 triệu đồng. Khoản chi phí đầu tư bao gồm: chi phí để nhập hàng, chi phí xây dựng webssite và quảng cáo trực tuyến. Khi không trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, bạn sẽ khó khăn hơn trong việc thuyết phục họ mua sản phẩm, chính vì vậy khi làm Marketing trực tuyến, bạn nên chú ý đến hình ảnh, giá cả, những ưu điểm vượt trội của sản phẩm… thể hiện rõ nét trên những bài quảng cáo, website của doanh nghiệp.

 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để chinh chiến trên con đường lập nghiệp của mình. Chúc bạn thàn công.

Tags:

Chia sẻ