Mua đồng hồ Guess fake giá sỉ ở đâu?

05-02-2020

Đồng hồ Guess fake hiện nay đang trở thành một trong những xu hướng tiêu dùng đông đảo nhiều khách hàng, thế nên việc kinh doanh mặt hàng này hứa hẹn sẽ giúp các chủ shop gặt hái được nhiều thành công.

 

Mua-dong-ho-guess

Đồng hồ Guess. Photo by internet

Thông tin về nhà phân phối đồng hồ Guess fake giá sỉ

Quang Nguyễn là một trong những xưởng chuyên phân phối đồng hồ Trung Quốc giá sỉ chất lượng. Với nhiều năm thành lập, đây là cái tên đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc, bỏ sỉ đồng hồ cho các đơn vị, shop, cửa hàng lớn nhỏ. Có thể nói Quang Nguyễn là cái tên dẫn đầu về phân phối bỏ sỉ đồng hồ trên qoàn quốc.

Bên cạnh xứ mệnh mang đến cho bạn những chiếc đồng hồ Guess chất lượng thì ở đây còn mang đến cho bạn một loạt các danh mục sản phẩm đồng hồ với đa dạng mẫu mã của những thương hiệu nổi tiếng như: Chanel, Gucci, Omega, Versace, Marc Jacobs, Dior, Burbery, Daniel Weillington (WD) hay Rolex… Dành cho mọi lứa tuổi, cho cả nam và nữ, cả những chiếc đồng hồ cặp vô cùng xinh xắn, ấn tượng nhưng không kém phần sang trọng.

Tại sao nên chọn Quang Nguyễn để nhập đồng hồ Guess giá sỉ?

Hiện nay có nhiều xưởng hoạt động về lĩnh vực phân phối đồng hồ giá sỉ nhưng xưởng đồng hồ giá sỉ Quang Nguyễn có gì nổi bật? Vâng câu trả lời đó là dịch vụ Quang Nguyễn đã nghiên cứu và hoạt động hơn nhiều năm qua với những điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng. Sau đây, là một số ưu điểm khi bạn nhập đồng hồ Guess nói riêng và đồng hồ giá sỉ nói chung tại Quang Nguyễn như sau:

 

1, Thứ nhất chính sách lấy sỉ ở đây vô cùng đơn giản, đơn hàng đầu tiên chỉ cần lấy tối thiểu 3 sản phẩm bất kỳ, đơn hàng tiếp theo lấy số lượng bao nhiêu cũng đều được tính giá sỉ.

 

2, Thứ hai, về mẫu mã đồng hồ vô cùng đa dạng và phong phú. Tính riêng biệt và sự độc đáo, xu hướng luôn là yếu tố cạnh tranh quan trọng nhất mà bất kỳ một cá nhân hay cửa hàng quan tâm đến. Quang Nguyễn không chỉ cung cấp những sản phẩm đồng hồ truyền thống mà còn nhiều kiểu dáng hiện đại, nhiều sản phẩm được xem là HOT TREND của những thương hiệu nổi tiếng hoàn toàn có thể giúp sản phẩm của bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình.

 

3, Sản phẩm đảm bảo chất lượng. Sản phẩm cam kết đúng với quảng cáo.

 

4, Chính sách đổi trả sản phẩm dễ dàng. Nếu sản phẩm lỗi từ gốc chưa qua sử dụng sẽ được đổi lại dễ dàng.

 

5, Xem mẫu sản phẩm trực tuyến. Nhiều khi bạn quá nhiều công việc, không thể đến tận nơi để xem mẫu, hay trước khi qua xem mẫu bạn có thể xem các mẫu đồng hồ và giá trực tuyến, thậm chí là có thể đặt hàng online bằng cách truy cập vào website chính thức của Quang Nguyễn: http://xuongsidongho.com/

 

Giờ mua đồng hồ Guess fake giá sỉ ở đâu? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy, bạn có thể bấm vào đây để xem các mẫu đồng hồ Guess tại Quang Nguyễn.

Tags:

Chia sẻ