Đồng hồ Salvatore ferragamo của nước nào?

31-10-2020

Đồng hồ Salvatore ferragamo từ lâu đã trở thành cái tên huyền thoại của thế giới, vậy đồng hồ Salvatore ferragamo của nước nào? Bài viết hôm nay chúng ta sẽ quay ngược thời gian để tìm hiểu lịch sử của thương hiệu này nhé!

 

dong-ho-ferragamo

Đồng hồ Ferragamo của nước nào?

Nhãn hiệu thời trang nổi tiếng này có trụ sở tại Florence, Ý, đã trở thành định nghĩa về phong cách và sự sang trọng cho nhiều thế hệ người giàu và nổi tiếng. Với các cửa hàng sang trọng ở nhiều điểm đến đáng mơ ước nhất trên thế giới và sự công nhận trên toàn cầu từ một số người hâm mộ trung thành nhất trên thế giới, thương hiệu là minh chứng cho những giá trị vững chắc do người sáng lập tài năng của nó, Salvatore Ferragamo.

 

Kỹ năng và tay nghề thủ công vô song của nhà thiết kế nổi tiếng với tư cách là nhà thiết kế giày đã đặt ra tiêu chuẩn cho tất cả các sáng tạo của Ferragamo trong tương lai, bao gồm tuyển chọn tuyệt vời các mẫu đồng hồ Ferragamo cao cấp.

 

Cái tên Salvatore Ferragamo đã trở thành đồng nghĩa với sự độc đáo và chất lượng. Các thiết kế lấy cảm hứng từ bậc thầy đã ảnh hưởng mãi mãi đến nghề đóng giày hiện đại, với những cải tiến như nêm nút chai, sandal vô hình và gót lồng. Chính tư duy đổi mới này hiện đang ảnh hưởng đến thế hệ đồng hồ Ferragamo mới.

 

>> Xem thêm bài viết: Đồng hồ Burberry của nước nào?

Mở rộng toàn cầu

Khi Salvatore Ferragamo qua đời vào năm 1960, quyền kiểm soát công việc kinh doanh của gia đình vẫn thuộc về vợ ông là Wanda và 6 người con của họ, tất cả đều chia sẻ cam kết của cha họ trong việc cung cấp chất lượng và sự khéo léo vượt trội. Với những giá trị nền tảng vững chắc và chuyên môn kinh doanh tập thể, gia đình Ferragamo đã phát triển thương hiệu thành một cường quốc sang trọng với dòng sản phẩm toàn diện và mạng lưới phân phối toàn cầu. Giày, quần áo và phụ kiện Ferragamo hiện đã có mặt tại các thành phố lớn và các điểm đến du lịch trên thế giới.

Bộ sưu tập đồng hồ Ferragamo

Ferragamo giới thiệu chiếc đồng hồ đầu tiên của mình vào năm 2007. Mỗi bộ sưu tập đồng hồ mới đều trở thành một phần mở rộng cho cam kết không ngừng của thương hiệu về chất lượng và tay nghề thủ công. Khi dòng đồng hồ Ferragamo phát triển, danh tiếng của nó cũng tăng theo. Ngày nay, không chỉ những người tạo xu hướng và tín đồ thời trang mới ca ngợi những tác phẩm nghệ thuật được chế tác tinh xảo này. Những người đam mê đồng hồ cũng bị ấn tượng không kém bởi sự sang trọng tinh tế, tay nghề thủ công của thế giới cũ và giá trị to lớn mà những chiếc đồng hồ đặc biệt này thể hiện.

 

“Đồng hồ Ferragamo phù hợp với giá trị và hình ảnh của thương hiệu. Paul Ziff, Chủ tịch của Ferragamo Timepieces, Hoa Kỳ và Caribe, cho biết chúng toát lên vẻ sang trọng tinh tế với nét tinh tế hiện đại. Đồng hồ Ferragamo được sản xuất tại Thụy Sĩ và đi kèm với bảo hành bốn năm của nhà sản xuất, cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn ngành. Chất lượng vượt trội, kiểu dáng tinh tế và danh tiếng của thương hiệu Ferragamo khiến đồng hồ Ferragamo có giá trị to lớn trong thị trường cạnh tranh ngày nay. Với mười bốn bộ sưu tập thú vị để lựa chọn, có một chiếc đồng hồ Ferragamo cho mọi dịp và mọi cá tính.

Mua đồng hồ Salvatore ferragamo ở đâu?

Để mua đồng hồ Salvatore ferragamo bạn có thể liên hệ trực tiếp đến xưởng chuyên đồng hồ Trung Quốc giá sỉ, hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến:

Địa chỉ: 392/20/80 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại - Zalo: 0905640506

Website: http://xuongsidongho.com/search?keyword=Salvatore+ferragamo+&type=products

Tags:

Chia sẻ