Tổng hợp 3 mẫu đồng hồ đeo tay Fendi giá trong tầm tay của bạn

07-12-2020

Thương hiệu Fendi là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng của Ý được thành lập bởi Adele và Edoardo Fendi tại Rome vào năm 1925. Những mẫu đồng hồ đeo tay Fendi nói chung đều nổi tiếng về sự sang trọng, khéo léo, đổi mới và phong cách.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm về lịch sử đồng hồ Fendi qua bài viết: Đồng hồ Fendi của nước nào?

3 mẫu đồng hồ đeo tay Fendi giá trong tầm tay, bạn có thể dễ dàng sở hữu

1 Đồng hồ FENDI - Ms: 197850

Nằm trong bộ sưu tập RUNAWAY của hãng thời trang nỗi tiếng Fendi, chiếc đồng hồ FENDI - Ms: 197850 này được thiết kế nổi bật với logo chữ F thật tay ở ngay trên bề mặt của đồng hồ.

Vỏ thép không gỉ đánh bóng, chèn F bằng thép không gỉ. Mặt số màu trắng bạc được uốn cong và lệch tâm, vạch phút màu xám và các chỉ số màu bạc, kim màu bạc. Dây đeo bằng da bê Dolce T. Fendi màu đỏ, khóa chốt bằng thép không gỉ.

Mẫu đồng hồ này có 3 màu cho bạn lựa chọn đó là: Đen, trắng, đỏ.

 

dong-ho-fendi-ms-197850

 

Giá sỉ hiện nay của đồng hồ hày tại xưởng chuyên bỏ sỉ đồng hồ giá rẻ nhất HCM là khoảng 950,000đ.

 

>> Mua online tại đây: Mua đồng hồ FENDI - Ms: 197850

 

2 Đồng hồ FENDI - Ms: 1099500

Cũng nằm trong bộ sưu tập RUNAWAY và chiếc đồng hồ đeo tay Fend này cũng được thiết kế nỗi bật với logo hình chữ F xuất hiện ngay trên mặt cả đồng hồ.

Vỏ thép không gỉ đánh bóng, chốt F bằng thép không gỉ màu vàng vàng. Mặt số cong màu đen opaline đen lệch tâm, vạch phút màu xám và các chỉ số màu vàng-vàng, kim màu vàng-vàng. Vòng đeo tay bằng thép không gỉ được đánh bóng với các mắt xích trung tâm bằng thép không gỉ màu vàng-vàng, chữ F là logo Fendi ở vị trí 12 và 6 giờ, khóa gấp bằng thép không gỉ.

 

dong-ho-fendi-ms-1099500

 

Giá sỉ hiện nay của đồng hồ hày tại xưởng là: 1,000,000đ

>> Mua online tại đây: Mua đồng hồ FENDI - Ms: 1099500

 

3 Đồng hồ FENDI CRAZY CARATS DIAMOND 38mm

Điểm nỗi bật của chiếc đồng hồ FENDI CRAZY CARATS DIAMOND này đến từ những hòn đá quý có thể xoay và thay đổi màu sắc. Bằng chức năng chuyển màu các viên đá quý - sáng tạo độc quyền FENDI: chỉ xoay núm điều chỉnh, toàn bộ đá quý sẽ thay màu đổi sắc một cách kỳ diệu, chiếc đồng hồ này đã tạo ra một cái nhìn mới cho thương hiệu đồng hồ đeo tay Fendi.

 

dong-ho-fendi-crazy-carats-diamond-38mm

 

Giá sỉ hiện nay của đồng hồ FENDI CRAZY CARATS DIAMOND 38mm là khoảng: 5,350,000đ

>> Mua online tại đây: Mua đồng hồ FENDI CRAZY CARATS DIAMOND 38mm

 

 

 

Tags:

Chia sẻ